Review A2hosting – Đánh giá chi tiết về A2hosting

Review A2hosting –  Đánh giá chi tiết về A2hosting
5/5 - (1 bình chọn)

A2hosting là hãng cung cấp hosting tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đối với các site có traffic dưới 100.000/tháng thì có thể lựa chọn A2hosting.

Dưới đây là đánh giá chi tiết về A2hosting dành cho bạn.

A2hosting là gì?

A2hosting được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín, thân thiện với môi trường. Năm 2003, A2hosting chính thức được thành lập. Đến năm 2007, đơn vị này chính thức chuyển sang cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiên với môi trường khi 100% trung tính với carbon.

Như vậy, có thể thấy, A2hosting là một trong những đơn vị rất quan tâm đến môi trường, ngay cả khi đơn vị này chưa nổi tiếng. Đến thời điểm hiện tại, A2hosting đang hỗ trợ 3 server chính tại các châu lục như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ hosting do A2hosting cung cấp.

A2hosting cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng và dịch vụ chất lượng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại lưu trữ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi phí của mình.

A2hosting cam kết với khách hàng rằng máy chủ của đơn vị này hoạt động nhanh hơn 20 lần so với các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting khác. Vậy điều này có phải là sự thật, hãy cùng chúng tôi Review A2hosting để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Review A2hosting khách quan và chi tiết

A2hosting là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting được rất nhiều người ưa chuộng. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động và phát triển, A2hosting luôn nỗ lực cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tốc độ truy cập nhanh chóng

Internet bùng nổ, khách hàng có nhiều phương thức tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm hơn. Một trong số đó chính là dựa vào các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, việc nâng cấp website là điều kiện tiên quyết giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới tâm lý khách hàng chính là tốc độ truy cập vào trang web. Nếu thời gian truy cập lâu, mất thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ loại bỏ website đó và tìm kiếm cho mình địa chỉ khác. Chính vì vậy, tốc độ truy cập website là một trong những điều kiện đầu tiên để người dùng lựa chọn hosting.

A2hosting mang đến cho website tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng. Với website sử dụng dịch vụ hosting của A2hosting, thời gian truy cập chỉ tính bằng phân nửa thời gian 1 cái “nháy mắt”, tức là chỉ bằng khoảng 200ms.

A2hosting sở hữu các máy chủ turbo mạnh mẽ

A2hosting đã khẳng định rằng tốc độ tải của các website được lưu trữ trên các máy chủ turbo nhanh gấp 20 lần so với những trang web thông thường khác. Điều này được tạo nên bởi số lượng các website trên 1 máy chủ turbo đều được hạn chế để mang đến khả năng xử lý số liệu một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Theo khảo sát, tốc độ tải của website khi sử dụng dịch vụ hosting của A2hosting đạt 0,981 giây. Đây là một tốc độ tải đáng nể mà A2hosting có thể tạo ra.

Một trong những yếu tố giúp cho tốc độ tải nhanh của A2hosting chính là đơn vị này sử dụng ổ đĩa SSD. Ổ cứng SSD có tốc độ nhanh hơn 30% so với các ổ cứng thông thường khác.

Uptime ổn định, mạnh mẽ

Uptime được hiểu là thời gian hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Đối với các website sử dụng hosting của A2hosting, timeup có thể đạt tới 99,9%. Đây chính là điểm mạnh mà A2hosting sở hữu và có sức cạnh tranh lớn với các đơn vị cung cấp hosting khác trên thị trường hiện nay.

Tính năng không bị giới hạn

A2hosting cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình rất nhiều tính năng hấp dẫn. Nổi bật nhất là tính năng không giới hạn và tính năng miễn phí. Những tính năng này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Một số tính năng không giới hạn mà A2hosting đang cung cấp cho người dùng có thể kể đến như:

  • Trang website không bị giới hạn
  • Tổng số cơ sở dữ liệu
  • Dung lượng raid 10
  • Địa chỉ email

Bên cạnh đó là một số tính năng miễn phí như:

  • Tăng tốc độ truy cập của ổ cứng SSD
  • Chuyển dữ liệu trang web
  • Công cụ bảo mật

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm nhận được đánh giá cao từ người dùng của đơn vị A2hosting chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại A2hosting, các chuyên gia kỹ thuật luôn đảm bảo trình độ chuyên môn để xử lý các trục trặc xảy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Các vấn đề trục trặc đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dù là các nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu cũng không thể tránh khỏi được điều này. Tuy nhiên, điểm khác biệt của các đơn vị chuyên nghiệp và bình thường chính là khả năng khắc phục vấn đề.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, giúp hỗ trợ vấn đề được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng giúp bạn xử lý các vấn đề gặp phải một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giao diện dễ nhìn, khoa học

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, A2hosting còn thể hiện được sự chu đáo, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết bằng giao diện hình website của mình. Hình ảnh giao diện đăng nhập của A2hosting được thiết kế khoa học, tự nhiên. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng. Ngay cả những người mới lần đầu tiếp xúc với dịch vụ của A2hosting.

Giao diện được thiết kế khoa học, các mục thông tin được chú thích rõ ràng. Màu sắc nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu. Điều này đã được rất nhiều bài review A2hosting đề cập và đánh giá cao.

Nhiều vị trí trung tâm dữ liệu, hỗ trợ việc truyền dữ liệu nhanh chóng

Thời gian tải của dữ liệu phụ thuộc rất nhiều vào vị trí trung tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ hosting. Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting có trung tâm đặt xa quá với khách hàng, việc truyền tải dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Tốc độ tải dữ liệu chậm chính là một trong những nguyên nhân khiến website gặp khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng.

Với A2hosting, điều này không phải là vấn đề đáng lo ngại, bởi đơn vị này sở hữu 4 trung tâm dữ liệu trải dài từ châu Mỹ đến châu Âu và châu Á.

Hạn chế của A2hosting

A2hosting đắt hơn so với Hawkhost 1 chút, còn lại về chất lượng thì không phải chê.

Mọi người ai có traffic trên 100.000/tháng mà muốn xài mạnh thì cứ chọn gói “Drive” hoặc “Turbo Boost”, giá hơi chát nhưng xài chất lượng cực kỳ, còn nếu không thì có thể lựa chọn gói Startup 2,99$ cũng được.

Như vậy, trên đây là một số thông tin review A2hosting mà Blogcasetudy.com muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng thông qua đây, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan và yên tâm hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hosting.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments