[CASE STUDY] Kiếm doanh thu 5k$/tháng với CPO

Xin chào! Mình là Galvin – sinh năm 1997 (thực ra mình là triệu phú tự thân trẻ tuổi :3). Mình có khoảng 3 năm “ăn nằm” với các kênh paid traffic (chủ yếu FB và GG), mình đã làm MMO được khoảng 5 năm, nhưng trước đây thu nhập từ MMO của mình đúng nghĩa là chỉ đủ để uống cafe.

Nhưng trong khoảng 1,5 năm gần đây, mình biết đến CPO qua lời 1 người anh giới thiệu, thu nhập từ MMO của mình đã đủ đạt mốc ngàn $ mỗi tháng 😀

Tuy không phải thuộc hàng ngũ các “shark”, nhưng hôm nay nhận được lời đề nghị chia sẻ của Lộc fú hộ nên mình mạn phép chia sẻ về case study đạt mốc doanh thu hơn 5k$ với offer xtrazex trong tháng 8/2019.

Ảnh doanh thu của mình, lãi 2k5$
Lưu ý quan trọng: đây là bài viết nâng cao, nếu bạn là người mới thì mình khuyên bạn nên xem lại bài https://blogcasestudy.com/kiem-tien-voi-cpo/ để biết được các khái niệm cơ bản về CPO là gì?, Pre-landing là gì? Facebook Ads?,… Bài viết này được thực hiện khá lâu và các kiến thức trong bài này chỉ nên tham khảo, vì tốc độ thay đổi của Facebook, Google là mỗi ngày, những kiến thức mình chia sẻ cho bạn có thể nó đúng với quá khứ nhưng hiện tại có thể nó không còn đúng nữa, mình khuyên bạn chỉ nên xem case study này là bài học thêm tham khảo thôi.

Mindset và lý do mình chọn offer Xtrazex

Qua các bài viết khác trong blog của Lộc có lẽ mọi người đã quen với khái niệm căn bản trong CPO, cách thức vận hành của CPO nên mình xin phép không nhắc lại mà vào thẳng vấn đề luôn ^^!

Nếu bạn chưa biết CPO là gì thì hãy đọc lại bài viết: https://blogcasestudy.com/kiem-tien-voi-cpo/ của publisher S nhé! Ở bài này, anh ấy đã nhắc các kiến thức cơ bản về CPO cho một người mới đấy.

Ưu điểm: offer xtrazex: đây là offer sinh lý dạng viên sủi đầu tiên tại VN, tỷ lệ chốt cao, ngách sinh lý là ngách khó chạy trên Facebook nên tỷ lệ cạnh tranh, bị vít đè thấp.

Nhược điểm: như mình đã nói ở trên, sinh lý là ngành khó chạy trên FB do bị khóa tài khoản quảng cáo liên tục.

Hoa hồng cho mỗi đơn: 351.000 VNĐ. (mình đẩy số lượng đơn nhiều nên được tăng hoa hồng, còn hoa hồng cơ bản chỉ có 312.000đ).

Chọn kênh và hình thức triển khai

Kênh triển khai: Facebook. Mình chọn Facebook vì đây là kênh mình nắm rõ kỹ thuật nhất, dễ scale lên trong thời gian ngắn.

Hình thức chạy: web conversion.

Đây là hình thức đến 99% anh em làm CPO trên FB lựa chọn để triển khai vì:

 • Tối ưu hóa cho chuyển đổi.
 • Giá quảng cáo ổn định
 • Dễ dàng tracking, đo lợi nhuận.

Chọn pre-landing:

 • Sinh lý trước nay được liệt kê vào danh sách những offer chỉ cần lên được camp là sẽ có đơn, nên việc chọn pre-landing cũng không quá khó. Mình đã clone pre thu hương về và chỉnh sửa lại.
Nếu bạn không biết “pre Thu Hương” là gì, thì hãy đăng ký một tài khoản Adflex, sau đó chọn tới offer Xtrazex và sẽ tìm thấy được pre-landing có nhân vật tên là Thu Hương, đây là một bài viết về câu chuyện sử dụng sản phẩm thành công để mang đi quảng cáo thôi!

Clone và tư duy sửa pre-landing

Đầu tiên là mình phải clone và chọn một cái style cho bài viết của mình đã, như hình trên các bạn có thể thấy mình clone lại style của 1 forum mà ai cũng biết là forum nào rồi đấy ^^! (Đây là forum về 18+ liên quan vấn đề sinh lý).

Clone pre theo style của một forum 18+

Tiếp đến là việc sửa lại nội dung trong bài pre-landing để làm sao bài nội dung của bạn vừa đánh trúng insight khách hàng và nó thật sự là một mẫu nội dung mới, vì pre-landing mặc định có nhiều người chạy rồi và khách họ nhìn thấy nó nhiều lần nên đã chán, khó mua hàng.

Sửa content: pre thu hương gốc là lời kể của người vợ về người chồng vừa “yếu” vừa “đuối”, và đã được các shark vít khá nát rồi, nên mình sửa lại 1 chút, 1 góc nhìn mới mẻ hơn, đó là lời thú tội của anh chồng “yếu đuối”, bị vợ khinh, nhờ xtrazex nên đã có cuộc sống về đêm của 1 người đàn ông đúng nghĩa.

Landing page mình tự làm: bám theo insight của pre đã chỉnh. Theo flow dưới đây:

=> Section 1: các dấu hiệu bị yếu sinh lý và yếu bị vợ khinh, tự ti

=> Section 2: các cam kết cải thiện sau khi dùng xtrazex

=> Section 3: thành phần và cách dùng xtrazex

=> Section 4: chứng nhận chuyên gia

=> Section 5: review khách hàng

=> Section 6: mua hàng.

*Lưu ý: để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, mình dùng mẹo tăng tỷ lệ chuyển đổi với pop-up, làm cho khách hàng nghĩ mình là người may mắn được giảm giá + đồng hồ đếm ngược để nhận ưu đãi. Mình không thích dùng loại vòng xoay may mắn cho lắm, lý do cá nhân thôi, mình ghét hình tròn 😀

Kỹ thuật triển khai offer sinh lý

Kỹ thuật triển khai: vì sinh lý là offer vi phạm chính sách FB, nên kỹ thuật để chạy không phải dễ, mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm của mình để lách.

 • Cloaking hay còn gọi là bọc link: các công cụ cloaking sẽ bảo vệ link quảng cáo của bạn, tác dụng: khi bot của Facebook vào link quảng cáo của bạn sẽ bị chuyển qua 1 trang web sạch, không vi phạm gì. Với offer này mình dùng Justcloakit để cloaking, giá khoảng 9 triệu 600k/tháng, nếu bạn muốn test các tool cloaking rẻ hơn có thể tìm hiểu cloakpad với chi phí rẻ hơn tính theo click đâu đó tầm 500đ/click
 • Tài khoản: mua các acc facebook cổ, nuôi 3-5 ngày rồi mới lên camp, muốn vít ngân sách lớn thì lên nhiều camp, nhiều nhóm ngay từ đầu, dễ chơi dễ trúng thưởng, tránh ads đang chạy ngon mà sao chép thêm nhóm, camp mới, sửa content, nói chung là bất kỳ hoạt động nào làm cho fb xét duyệt lại ads.
 • Content sử dụng ký tự đặc biệt unicode để lách.
 • Target: nam, 30 – 55 tuổi. (dưới 30 tuổi data rất rác)
 • Vị trí quảng cáo: mobile only, hiển thị trên newsfeed và audience network.
 • Hình ảnh các bạn có thể theo 2 hướng: ghép hot girl với viên sủi, ghép diễn viên JAV đang “lên nóc nhà” với viên sủi.
 • Sử dụng hotjar hoặc yandex để xem heatmap, tối ưu chuyển đổi cho landing page từ đó đưa ra quyết định tối ưu tiếp khi chạy.

Kết

*Lời cuối: với chạy các sản phẩm sinh lý trên facebook, 9 người 10 cách, mỗi người 1 cách lên camp khác nhau để lách FB, chạy quảng cáo FB luôn phải giữ cái đầu lạnh, khi tài khoản chết, hãy bình tĩnh và nghĩ xem mình đã làm gì nên tội mà bị anh Mark chém. Rất mong những gì mình chia sẻ có thể là nền tảng để các bạn bước chân vào con đường đen tối mang tên “Sinh Lý”.

Đây là các kết quả mình chạy từ nhiều tài khoản khác nhau, trong quá trình chạy mình có chết vài con tài khoản.

Tài khoản 1
Tài khoản 2

Đăng ký tài khoản affiliate để làm CPO

Một trong số những network cho bạn làm CPO mà mình khuyên bạn nên tham gia là: Adflex hoặc Ikon, đây là một trong số những network trả hoa hồng cao và support khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Cá nhân mình thì cũng đang chạy cho Adflex và Ikon, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký thông qua đường link giới thiệu của mình dưới đây nhé!

—–Galvin From RKTeam—-

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments