NHẬN MIỄN PHÍ EBOOK MMO 

EBOOK MMO là một hệ thống các kiến thức và hướng dẫn làm MMO với nhiều hình thức như: Affiliate Marketing, Blogging, Freelance Content, Crypto,... dành cho tất cả những ai đang tham gia kiếm tiền online.

Tất cả kiến thức được biên soạn bởi team Blogcasestudy - đều là những người đã có kinh nghiệm thực chiến trong nhiều hình thức MMO khác nhau, việc nhận được Ebook này sẽ giúp cho bạn nâng cao kiến thức về các hình thức làm MMO để đi đến thành công nhanh hơn, hạn chế những sai lầm và những lần đốt tiền không đáng có.

NHỮNG NỘI DUNG CÓ TRONG EBOOK MMO

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức MMO an toàn, uy tín và bền vững nhất hiện nay. Bộ tài liệu sẽ cung cấp cho bạn từ: tư duy, cách làm, các thông tin cần thiết để bạn có thể tự làm affiliate ra kết quả tốt nhất.


Trong những năm tới, affiliate marketing tại Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội hơn cho những ai thích nghi, bắt nhịp kịp với hình thức này.

Make Money Blogging

Blogging vẫn đang là xu hướng kiếm tiền online thịnh hành trong 3-5 năm năm tới. Bạn có thể kiếm thu nhập $500-$1000/tháng với hình thức này.


Trong bộ tài liệu này bạn sẽ nhận được các hướng dẫn chi tiết cho người mới để có thể làm ra kết quả sau 3-6 tháng tự làm.

Profitable Content Marketing

Content Marketing là một nghề thời thượng, nhiều tiềm năng thu nhập & mang lại sự tự do. Việc chuẩn bị một nền tảng vững vàng sẽ giúp bạn có chỗ đứng trong làn sóng "Nghề Content" này.


Nội dung tài liệu cung cấp cho bạn: Tư duy, kiến thức nền tảng, thu nhập khả thi & những sai lầm phổ biến cần tránh.


Với công thức TPX trong tài liệu này sẽ giúp bất cứ newbie nào cũng có thể lên một kế hoạch Content Marketing hiệu quả, chuyên nghiệp.

XXX số vốn của bạn với Crypto

Cuối 2020 thị trường Crypto đã sôi động trở lại kể từ 2017, hiện tại có rất nhiều người đang tham gia thị trường Crypto.

Điểm đặc biệt của thị trường Crypto là biến động mạnh, lợi nhuận cao nhưng cũng đi kèm với rủi ro nếu bạn không có kiến thức.

Mình đã có cộng đồng Nghiện Crypto chuyên chia sẻ về kiến thức đầu tư trong thị trường này, bạn có thể tham gia miễn phí.

Lưu ý: đầu tư rất rủi ro, bạn phải tự chịu trách nhiệm cho những quyết định đầu tư của chính bạn.

Điểm đặc biệt của EBOOK MMO

Hệ thống kiến thức

Cung cấp các kiến thức cơ bản về 1 hình thức MMO và kèm theo đó là các kỹ năng Digital Marketing cần thiết để bạn có thể vừa học vừa làm ra kết quả. Kèm theo các case study thực chiến để bạn tham khảo.

Cho phép truy cập vào nhóm hỗ trợ

Bạn sẽ được truy cập vào cộng đồng của Blogcasestudy trên Telegram, tại đây sẽ có team Blogcasestudy và các thành viên khác thảo luận các hình thức MMO & Digital Marketing mỗi ngày.

Miễn phí

Tất cả tài liệu thuộc EBOOK MMO đều cho phép bạn truy cập miễn phí và bạn có thể chia sẻ tới bạn bè để cùng nhau nâng cao kiến thức MMO & Digital Marketing để phục vụ cho công việc.

Cách sử dụng EBOOK MMO hiệu quả?

Hãy kết hợp với việc đọc tài liệu trong EBOOK và kèm theo đó là những hướng dẫn thực hành.

Ngoài ra, team Blogcasetudy cũng đã tạo ra một cộng đồng ở Telegram để mọi người có thể hỏi đáp, thảo luận về các chủ đề liên quan đến Digital Marketing & MMO.

Một số case study sẽ được cập nhật theo thời gian sẽ giúp bạn có những góc nhìn và kiến thức khác hơn từ những người thành công đi trước.