EWM Affiliate Marketing

13
NGÀY
:
 
03
GIỜ
:
 
05
PHÚT
:
 
49
GIÂY

You missed out!

ĐẶC BIỆT! Đang trong thời gian giảm 30%!


Khóa học Affiliate Marketing tốt nhất 2022

Khóa học làm affiliate marketing tốt nhất 2022

EWM Affiliate Marketing là khóa học dạy làm affiliate marketing với website theo phong cách EWM (easy win method).

Bạn sẽ được học cách thức làm affiliate hiệu quả, tinh gọn và đáp ứng với xu hướng của 2022 trở đi trong mắt khách hàng.

Làm affiliate marketing với website chưa bao giờ lỗi thời, thậm chí còn phát triển mạnh trong 2022.

Sau khi học xong bạn sẽ ít nhất có được 1 website chuyên nghiệp và 10 nội dung trên website để kiếm tiền với affiliate marketing.

Mỗi tháng sẽ update nhiều kiến thức và số tiền khóa học sẽ tăng dần lên, hiện tại là giá thấp nhất để bạn đăng ký học

13
NGÀY
:
 
03
GIỜ
:
 
05
PHÚT
:
 
49
GIÂY

You missed out!


Khóa học EWM Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một trong các hình thức kiếm tiền online uy tín, bền vững hiện nay được nhiều người lựa chọn.


Làm affiliate bạn sẽ mang các sản phẩm của người khác để đi quảng bá và kiếm tiền, không cần phải nhập hàng, không cần phải cam kết bất cứ điều gì.


Ví dụ bạn làm các sản phẩm số với giá bán trung bình 100$, hoa hồng là 20%-40%, mỗi đơn hàng bán được sẽ nhận được 20$-40$. Sản phẩm khi làm affiliate marketing rất đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với thế mạnh của bản thân để bán.


Có rất nhiều cách để bắt đầu làm affiliate marketing như: xây website, quay video trên Youtube, làm cộng đồng,... Tuy nhiên với mình thì cách dễ nhất đối với người mới và có ít vốn vẫn là xây dựng website, vì nó ẩn danh, mang lại thụ động và phù hợp với nhiều người.


Nhu cầu mua sắm, tìm kiếm thông tin về các sản phẩm ngày càng tăng. Bạn có thể xây dựng các website để review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để cung cấp thông tin cho mọi người, thông qua đó bạn có thể đặt link affiliate để kiếm tiền.


Khóa học Affiliate Marketing được mình biên soạn theo phong cách EWM (easy win method). Bạn sẽ được học các chiến lược và cách thức để dẫn đến chiến thắng một cách hiệu quả, bền vững nhất khi làm affiliate với website.


Cam kết sau khi học: có được 1 website chuyên nghiệp và có ít nhất 10 nội dung trên website để bạn tự tin kiếm tiền với affiliate marketing.

Những nội dung bạn sẽ học trong EWM Affiliate Marketing

 • Cách tạo ra thu nhập với Affiliate Marketing
 • Tiềm năng của Affiliate Marketing trong 2022
 • Tư duy làm Affiliate Marketing hiệu quả
 • Nghiên cứu ngách mà bạn muốn làm
 • Xây dựng website
 • Xây dựng nội dung và bắt đầu "earn"
 • Danh sách các ngách tiềm năng để bạn lựa chọn
 • Danh sách các affiliate network và các chiến dịch có hoa hồng cao để bạn kiếm tiền
 • Chọn 1 ngách nhỏ và xác định làm cho bước tiếp theo

Ở bài 3, mình sẽ giao bài tập và các yêu cầu cụ thể để bạn thực hành chọn lựa ngách tiềm năng. Bạn sẽ phải hoàn thành các yêu cầu mình đưa ra thì mới được cấp mật khẩu để học tiếp bài số 4.

 • Tạo website chuyên nghiệp trong 60p
 • Lựa chọn màu sắc chủ đạo, ý nghĩa và kinh nghiệm khi mới làm website

Đến bài số 4, mình sẽ yêu cầu bạn phải xây dựng được website bằng Wordpress theo những hướng dẫn của mình. Khi hoàn thành xong các yêu cầu trong bài số 4 bạn mới được học tiếp bài số 5.

 • Chọn chiến dịch affiliate để chạy kiếm tiền
 • Thực hành nghiên cứu từ khóa cho website
 • Bắt đầu viết hoặc thuê content chất lượng, chuyển đổi cao
 • Viết đủ 10 nội dung và upload lên website
 • Chỉnh sửa hình ảnh, tối ưu chuẩn SEO, gắn link affiliate một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất

Đối với bài số 5, bạn sẽ được hướng dẫn về chọn sản phẩm làm affiliate và cách nghiên cứu xây dựng nội dung cho sản phẩm đó để kiếm tiền nhanh nhất.


Tiếp đến, mình sẽ dạy bạn cách viết nội dung cho website hoặc nếu bạn không viết được thì mình sẽ chỉ bạn đi thuê content chất lượng, giá rẻ.


Bạn bắt buộc phải hoàn thành các yêu cầu mình đưa ra trong bài 6 và có được 10 nội dung cho website thì sau đó mình mới cấp mật khẩu bài 6 cho bạn tiếp tục học.

 • Chọn màu chủ đạo
 • Tinh chỉnh cấu trúc website
 • Tạo các trang social cần thiết để website được nhiều người để ý đến
 • Xây dựng Personal Brand hoặc Business Brand trên chính website của bạn
 • Thực hành tạo ra profit đầu tiên trong 30 ngày (100$-1000$)
 • Nâng cao: kiếm 5000$ tiếp theo với affiliate marketing

Bài 8: Tham gia group hỗ trợ nhận các tin tức về các chiến dịch affiliate hot để chạy tăng thêm profit

 • Được tham gia group thảo luận, hỗ trợ cùng với mình và 80+ affiliate marketer chuyên nghiệp đang kiếm tiền mỗi ngày.
 • Mỗi tuần / tháng mình sẽ update các tin tức về các chiến dịch affiliate marketing nên chạy, có độ hot dành cho bạn.

Mình bắt đầu kiếm tiền online từ năm 2018

Giới thiệu một chút lại cho những ai chưa biết về mình, mình là Lộc. Hành trình làm online của mình bắt đầu vào 2018 cho tới nay, hình thức đầu tiên mình làm là affiliate marketing và ở thời điểm hiện tại mặc dù mình có kinh doanh online, làm business riêng, có team và các dự án riêng nhưng affiliate marketing vẫn là thứ mình duy trì làm cho tới thời điểm hiện tại.


Mình nhận thấy tiềm năng và cơ hội trên internet rất nhiều, 4 năm qua mình đã học và làm rất nhiều về Digital Marketing, mình cũng như mọi người, ban đầu cảm thấy mọi thứ không biết làm như thế nào và rồi mình bắt đầu làm từng chút một, các sai lầm cơ bản và những lỗi phổ biến mình đều trải qua.


Hiện tại mình đang làm ở một vài dự án cá nhân và dẫn dắt một số team khác, ngoài ra thì mọi người chủ yếu biết mình thông qua các cộng đồng về MMO & Digital Marketing ở Việt Nam.


Chẳng hạn như, cộng đồng Tâm sự Freelancer, Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam với số lượng thành viên lên tới hơn 14.000 người.


Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng đó để giao lưu và học tập cùng với nhiều freelancers, marketers khác.


Kiếm tiền với affiliate marketing bằng website là một trong các thế mạnh của mình.


Easy Win Method Affiliate Marketing là khóa học được mình thiết kế trong suốt thời gian từ đầu năm 2022 để mọi người có thể học và kiếm được tiền với affiliate hiệu quả.


Bên trong khóa học này bạn sẽ được học từ tư duy + kiến thức nền tảng + các bài tập thực hành để tạo ra kết quả thực tế.


Sau khóa học bạn sẽ có 1 website hoàn chỉnh và có các nội dung trên website để kiếm tiền với affiliate.


Mình sẽ cho bạn thấy rằng làm affiliate marketing không hề khó nếu bạn học đúng lộ trình, đúng bài bản trong khóa EWM Affiliate Marketing.


Bất cứ ai cũng có thể kiếm được tiền với affiliate marketing, kể cả bạn là người mới và không hề có kinh nghiệm gì, chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng các hướng dẫn của mình.

Một vài hình profit cũ của mình

Đây là một vài hình ảnh cũ còn lại từ trước, mấy hình này đều là thụ động từ web, còn các kênh khác mình lâu quá rồi không có chụp hay để ý đến.

Những gì bạn nhận được khi tham gia EWM Affiliate Marketing

Quyền truy cập tài liệu và các bài học vĩnh viễn

Bạn sẽ được quyền truy cập vào khóa học vĩnh viễn. Bạn có thể truy cập để học vào bất kỳ lúc nào, tuy nhiên đối với một số bài học ở level cao sẽ đòi hỏi bạn hoàn thành bài tập mới được truy cập. Hãy cố gắng hoàn thành các yêu cầu và bài tập mình đưa ra trong khóa học, nếu làm tốt bạn sẽ nâng level của bạn khi làm affiliate marketing, trái ngọt sẽ sớm đến.

Nhận premium theme & plugin 100$

Mình sẽ tặng bạn 5 premium theme và 2 premium plugin của Mythemeshop để website của bạn chuyên nghiệp hơn.

-> Theme: 5 theme mới nhất, xịn nhất trên Mythemeshop

-> Plugin: URL Shortener ProContent Locker Pro

Có kết quả thực tế sau khi học

Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thực tế là 1 website với 10 nội dung kiếm tiền với affiliate marketing.

Sau đó mình sẽ support và bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao giúp bạn phát triển thêm khi làm affiliate marketing.

Hỗ trợ trong nhóm riêng

Sau khi bạn học và hoàn thành xong các bài tập, mình sẽ hỗ trợ bạn trong nhóm cùng với hơn 80+ anh em làm affiliate marketing chuyên nghiệp khác đang kiếm tiền mỗi ngày.

Các tin tức mới về affiliate marketing sẽ được update mỗi tuần.

Khóa học này dành cho ai?

EWM Affiliate Marketing là khóa học trả phí dành cho tất cả những ai đang muốn học cách kiếm tiền với affiliate marketing tại thị trường Việt Nam.


Dù bạn là:

 • Sinh viên học ngành marketing
 • Người đi muốn học cách xây dựng thu nhập thụ động trên internet
 • Người làm MMO đã có nhiều năm kinh nghiệm
 • Freelancer

Tất cả đều phù hợp để học EWM Affiliate Marketing.


Nội dung trong khóa học là những gì mình đã làm từ trước tới giờ, về độ thực chiến thì khỏi phải bàn.

Đây là khóa học lý thuyết + thực hành để tạo ra kết quả thực

Sự khác biệt của khóa học EWM Affiliate Marketing là bạn sẽ được tập trung thực hành ra kết quả, tập trung đúng cái ra tiền chứ không phải làm hoành tráng, to đùng nhưng lại không đủ năng lực và kiến thức để làm.


Mình đã thiết kế ra các bài học và yêu cầu bạn thực hành từng bước để khi kết thúc khóa học này bạn sẽ có được ít nhất 1 website chuyên nghiệp và có ít nhất 10 nội dung cho website để kiếm tiền với affiliate.


Dù bạn là người mới, chưa từng làm affiliate bao giờ thì vẫn có thể làm được bởi các hướng dẫn của mình vô cùng chi tiết, đơn giản và còn hỗ trợ cho bạn trong nhóm riêng.


Giá trị của khóa học này nằm ở đường dài, sau khi bạn học xong thì mình vẫn hỗ trợ chia sẻ thêm các kiến thức về affiliate marketing cho bạn trong nhóm.

5 triệu 3tr500k - EWM Affiliate Marketing là khóa học tốt nhất trong 2022 dành cho bạn

Nếu bạn tự học kiếm tiền với affiliate marketing trên Google hoặc một khóa học nào khác thì vẫn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên nó mất nhiều thời gian và đôi khi bạn không có khả năng tự mày mò nghiên cứu thêm thì sẽ bị đuối bởi không biết đường nào mà làm ra kết quả, nhiều khóa học với kiến thức chung chung và mua xong chả biết làm gì tiếp theo.


90% người làm affiliate bỏ cuộc đều mắc phải vấn đề là không biết nên làm gì. Tài liệu thì ở Google, Youtube và rất nhiều nguồn khác có sẵn nhưng quan trọng là bạn cần biết những gì và làm những gì thì đủ mang lại hiệu quả.


Khi mình thiết kế ra khóa EWM Affiliate Marketing, mình đã dạy cho các bạn học viên cũ của mình, một trong số đó họ có kết quả rất nhanh. 9/10 bạn đã có website và có định hướng rõ ràng khi làm affiliate, mình cũng không cần support nhiều.


Khóa EWM Affiliate Marketing sẽ giúp bạn có được một lộ trình và các bài tập thực hành hiệu quả để khi kết thúc khóa học sẽ có được một kết quả cụ thể.


Còn về giá tiền của khóa học, mình đã để giá thấp nhất có thể để mọi người có thể đăng ký tham gia học.

HỌC PHÍ GỐC

Thanh toán một lần qua chuyển khoản ngân hàng


Đ

5.000.000

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bước 1: Chuyển khoản đến STK bên dưới, sau khi chuyển khoản nhớ screenshot màn hình 

Bước 2: Nhắn với mình qua Facebook

- Ngân hàng: VIETCOMBANK
- Tên TK: Nguyễn Đức Lộc
- Số TK: 0411001065883
- Chi nhánh: PGD Lái Thiêu, Thuận An - Bình Dương
- Nội dung chuyển khoản: Tên + EWM
- Số tiền cần chuyển khoản: 3.500.000Đ

Lý do bạn nên học EWM Affiliate Marketing

1. Hệ thống tư duy kiến thức hoàn toàn mới


Bản thân mình là người làm affiliate từ 4 năm, trải qua rất nhiều ngách và nhiều cách thức làm khác nhau nên mình biết rõ đối với những người mới sẽ cần gì, hệ thống một cách trật tự giúp bạn hiểu rõ và làm được sau khi học.


2. Được học theo phương pháp EWM của riêng mình


Mình sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp phát triển cho website ra được tiền. EWM là phương pháp học đúng - đủ để tạo ra hiệu quả.


Chỉ cần hướng đi ban đầu đúng bạn sẽ thấy mọi thứ sau này sẽ dễ dàng hơn, đỡ vất vả hơn so với nhiều người khác.


3. Cam kết có được kết quả sau khi học


Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có ít nhất 1 website và 10 nội dung trên website kiếm tiền.


Và mình sẽ tiếp tục chia sẻ, update các tin tức mới về các chiến dịch affilaite tiềm năng cho bạn trong nhóm để bạn tiếp tục tạo ra nhiều thu nhập hơn.


4. 2022 là năm tốt để bạn bắt đầu làm điều này


Nếu bạn bắt đầu học theo EWM Affiliate Marketing, khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được website và định hướng rõ ràng, sau này mỗi khi có các chiến dịch affiliate mới thì bạn chỉ cần xây dựng các nội dung cho website và thực hiện các hướng dẫn mà mình chỉ cho bạn là đã có thể kiếm được tiền.


Website tương tự như một tài sản số và có tiềm năng rất tốt, nếu bạn không bắt đầu xây dựng website để kiếm tiền từ bây giờ thì kiểu gì sau này bạn cũng phải làm, làm sớm thì tốt hơn.

Cần chuẩn bị gì khi tham gia khóa học EWM Affiliate Marketing

01
Vốn

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ cần vốn khoảng 120$ để xây dựng website, thuê content. Còn theme, plugin thì mình sẽ tặng cho bạn miễn phí.

02
Tài khoản Telegram

Tài khoản Telegram để tham gia nhận tin tức và thảo luận với các thành viên trong nhóm. Hiện tại đã có hơn 80+ affiliate marketer chuyên nghiệp trong nhóm.

03
Thời gian thực hành

Mỗi bài học, mình sẽ để thời gian thực hành cho bạn, có thể mất mỗi ngày 1-2h để bạn thực hành xong các bài tập. Khi hoàn thành xong bạn mới được học tiếp.

Về tác giả


Nguyễn Đức Lộc

Owner of BlogCaseStudy.com.


- Bắt đầu với affiliate marketing từ 2018 tới nay.

- 2020 tiếp cận thêm với kinh doanh online và dropshipping.

- Từ cuối 2020 thì mình không tập trung làm affiliate nhiều mà chuyển qua làm business đầu tiên cho bản thân.

- Sang 2021, mình đã xây dựng vài cộng đồng trong mảng crypto.

Và đầu 2022 này mình nghiên cứu thêm về business và các vấn đề khác liên quan đến crypto, digtial marketing.

Yêu thích Inbound Marketing.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại đây.

Refund trong 3 ngày đầu đăng ký

Việc hoàn tiền áp dụng trong 3 ngày đầu. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với khóa học thì có thể liên hệ với mình để được hoàn tiền.

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký học

Khóa học có cam sau khi học không?

Sau khóa học bạn sẽ có ít nhất 1 website và 10 nội dung kiếm tiền với affiliate marketing hiệu quả.

Muốn nhận tư vấn thêm về khóa học này?

Những gì cần nói về khóa EWM Affiliate Marketing mình đã trình bày ở trên.