Xu hướng kiếm tiền online 2022

Khóa học Freelance Blogging hướng dẫn tạo thu nhập 1000$+/tháng

Special 2022! Trở thành người làm online với thu nhập 1000$


Khóa học MMO miễn phí tốt nhất 2022

Freelance Blogging là gì?

Freelance blogging là khoá học hướng dẫn bạn xây dựng website để kiếm tiền online và làm việc tự do theo phong cách của một freelancer.

Các hướng dẫn bạn sẽ nhận được trong khoá học Freelance Blogging hoàn toàn phù hợp dành cho những ai đang muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động 1000$+/tháng trên internet.

Khoá học được thiết kế và hướng dẫn chi tiết để phù hợp với tất cả mọi người, dù bạn là sinh viên, người đi làm hay bạn là chủ doanh nghiệp kể cả khi bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong MMO & Digital Marketing thì Freelance Blogging vẫn là khóa học phù hợp để bạn 

Bắt đầu hành trình kiếm tiền online với website trong năm 2022

Bạn có muốn học cách xây dựng website để kiếm tiền online hiệu quả, bền vững và mang lại nguồn thu nhập thụ động?


Với khoá học Freelance blogging bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ a-z các bước để có thể xây dựng website tạo ra nguồn thu nhập thụ động trên internet dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm thì nội dung trong khoá học hoàn toàn phù hợp dành cho tất cả mọi người.


1000$/tháng chỉ là ví dụ, để có thể hơn thế sẽ phụ thuộc vào bạn, mình sẽ hướng dẫn những kiến thức nền tảng và gợi ý cho bạn sáng tạo nhiều cách kiếm tiền khác nhau trên internet.

Nếu bạn từng ...

  • Tự học rất nhiều thứ về kiếm tiền online trên Google.
  • Nghiên cứu hàng trăm quyển ebook.
  • Nghiên cứu hàng nghìn trang tài liệu hướng dẫn về MMO & Digital Marketing.
  • Chi rất nhiều tiền cho các khóa học Digital Marketing & MMO với giá cao.
  • ...

Nhưng vẫn chưa thực sự có một nguồn thu nhập thụ động, cảm thấy chán nản vì không biết bắt đầu từ đâu, mông lung và cảm thấy kiếm tiền online thực sự quá khó, không phù hợp cho bản thân của bạn.


Vậy thì ... khóa học Freelance Blogging hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.


Dù bạn là sinh viên học marketing, người đi làm văn phòng, freelancer, người yêu thích MMO,... thì Freelance Blogging vẫn là một tài liệu cần thiết cho bạn.

Bản chất của việc xây dựng
website kiếm tiền trên internet


Website chỉ là những nơi chứa đựng các thông tin trên internet. Khi bạn tham gia kiếm tiền online, bạn sẽ cần phải tạo nội dung cho website, sau đó thu hút độc giả và bắt đầu bán các sản phẩm của bạn, nếu không có sản phẩm thì bạn có thể mượn sản phẩm của người khác để bán (hình thức affiliate marketing, POD, dropshipping,...

Điểm thú vị ở trong khóa học Freelance Blogging bạn sẽ được học toàn bộ quy trình, từng bước để xây dựng website -> xây dựng nội dung -> tạo ra traffic một cách mới lạ -> cách tối ưu và tạo ra thu nhập thực sự trên internet.

Lý do bạn nên bắt đầu học kiếm tiền với website ngay bây giờ?

1. Tạo ra thu nhập thụ động

Trong lúc bạn đi du lịch, đi ngủ, đi học hoặc làm một việc gì đó, thì website bạn vẫn hoạt động online để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

2. Học được nhiều thứ và phát triển bản thân

Với nhiều người làm MMO chuyên nghiệp thì việc xây dựng website kiếm tiền là chuyện bình thường.

Nhưng đối với những người mới thì việc xây dựng website sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập các kiến thức về: kinh doanh, quản lý website, các kỹ năng về Digital Marketing và vô vàn các mối quan hệ tốt trong công việc.

Nếu bạn có một website để cho mọi người biết bạn đã từng làm được và chia sẻ những gì trên website đó, đôi khi sẽ rất hữu ích trong công việc.

Đặc biệt thêm, khi bắt đầu làm website bạn sẽ dành nhiều thời gian ở 1 mình để làm và lúc đó có thể suy nghĩ, phát triển nhiều thứ về phong cách làm việc, tư duy làm việc của bạn.

3. Thoải mái về thời gian

Khi kiếm tiền với website, chúng ta chỉ cực nhất là thời điểm ban đầu và khi website đã có traffic rồi thì mọi thứ hoạt động khá dễ dàng, bạn sẽ có nhiều thời gian để học tập nâng cao kiến thức hoặc làm những điều bạn thích.

4. Thời điểm 2022 vẫn còn rất dễ và là lúc bạn nên bắt đầu

Bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, theo thời gian sẽ có nhiều người tham gia, nhiều người giỏi liên tục xuất hiện để thể hiện năng lực của họ.

Ngay tại thời điểm 2022 này chắc chắn sẽ dễ hơn rất nhiều so với 2 năm sau. Nếu bạn muốn sau này mình thật sự là một "pro player" trong bất kỳ lĩnh vực nào thì thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu làm là ở hiện tại.

Biết đâu bạn sẽ là một người giỏi trong mảnh đất vàng hiện tại nếu biết cách tự phát triển và làm bắt đầu từ hôm nay.

2.868.000đ  MIỄN PHÍ - Freelance Blogging dành cho tất cả mọi người

Khóa học Freelance Blogging là dành cho tất cả mọi người, mình sẽ không để học phí làm rào cản ngăn bất kỳ ai đến với các kiến thức có trong Freelance Blogging và đó cũng chính là lý do khóa học này được chia sẻ miễn phí thay vì bán với giá gốc.


Nếu để so sánh các khóa học khác tương tự thì giá để truy cập vào sẽ không thể nào dưới 500$, với mình thì freelance blogging chỉ là một hình thức nhỏ trong các hình thức mình đang làm và việc chia sẻ miễn phí là có thể được.


Freelance blogging được tạo ra dành cho những ai đang mong muốn học cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động 1000$+/tháng trên internet và xây dựng một phong cách làm việc theo cách mà bản thân bạn muốn.


Kiếm tiền online là một việc không dễ đối với những người mới, tuy nhiên mình ở đây để nói rằng khoá học Freelance Blogging có thể giúp bạn thay đổi điều đó. Đây thứ mình có thể chia sẻ miễn phí tới mọi người.


Điểm đặc biệt của khoá học Freelance Blogging là tất cả nội dung được chia sẻ đều là các kiến thức thực chiến trong suốt hơn 4 năm làm online của mình.


Bạn nên học các hướng dẫn của mình và bắt tay vào thực hành, nếu những gì bạn học được mà không tạo ra kết quả thì chứng tỏ bạn đã bỏ qua điều gì đó hoặc bạn làm chưa đúng.

Các nội dung trong Freelance Blogging

Freelance Blogging là hình thức kiếm tiền online nhờ vào website, trước hết mình sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn về website và sau đó tới module thứ 4 bạn sẽ được tiếp cận với khái niệm Freelance Blogging.

1

Thụ động, học được nhiều thứ, không quá khó khăn và có hướng dẫn của mình.

Ở bài này mình sẽ cho bạn biết tiềm năng của việc làm website.

2

hướng dẫn cài đặt Wordpress cho website

Học cách làm website chuyên nghiệp trong 60p và sau đó bạn sẽ thực hành mất khoảng 10h để hiểu hết mọi thứ.

Bạn sẽ có được 1 website chuyên nghiệp cho riêng mình.

3

Cách kiếm tiền với affiliate marketing hiệu quả để kiếm 1000$ thụ động mỗi tháng.

Đây là module chất lượng giúp bạn kiếm tiền ngay.

4

Freelance Blogging là gì? Tại sao từ 2022 trở đi Freelance Blogging lại là xu hướng làm MMO trở đi.

Tất cả sẽ được trình bày trong bài module này.

5

Mọi thứ sẽ bắt đầu từ ý tưởng, mình sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng khác để bạn có thể khai thác và bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn.

Nên nhớ, hãy chọn lựa những gì phù hợp với bạn để bắt đầu.

6

Module 6: Super Case Study

Super Case Study là nội dung độc quyền của Blogcasestudy, sẽ được mở vào 6.2022

Bonus

Khoá học Freelance blogging của mình không chỉ là các bài viết và video mà còn là sự hỗ trợ, chia sẻ lâu dài của mình dành cho bạn. Mình sẽ là người đồng hành cùng bạn trong hành trình làm online này.

Hỗ trợ trong cộng đồng

Tặng khóa học Wordpress

Nhận các hướng dẫn MMO mới

Quyền truy cập mã giảm giá

Quyền truy cập tài liệu vĩnh viễn

Những gì Freelance Blogging 2022 đang làm được cho cộng đồng

30k

Giờ học

100+

Blogger đang kiếm tiền

126k

Lượt truy cập

Mọi người nói về Freelance blogging

Hãy cùng xem những phản hồi của mọi người về freelance blogging 2022 ở phía bên dưới dòng chữ này. Bạn hoàn toàn có thể để lại các phản hồi, nhận xét và đóng góp ý kiến cho khóa học tại đây.

Trần Ngọc Thủy Tiên // Travel blogger

Khóa học chi tiết nhất về kiếm tiền với website từ trước tới nay. Hơn hết khóa học được chia sẻ miễn phí như thế này, quả thật sự là một điều tuyệt vời đối với những ai đang muốn tìm kiếm cách thức học kiếm tiền online hiệu quả, uy tín trong 2022.

Rain // Profit Designer

Chưa hiểu tại sao Lộc để miễn phí khóa học này bởi vì các kiến thức này mình đã tốn hơn 2000$ để tham gia các buổi hội thảo ở nước ngoài mới có được, thực sự đây là một điều rất đáng nể. Hơn hết mình thấy tư duy làm online của Lộc hoàn toàn không giống với bất kỳ ai từ trước tới giờ mình học, mình đã học được rất nhiều. Cảm ơn vì sự cống hiến này.

Lân Nguyễn // Love Shopify

Bản thân mình từ khi áp dụng các kiến thức chia sẻ trong Freelance Blogging đã có sự thay đổi đáng kể về thu nhập, trước đây thu nhập từ website của mình chỉ khoảng 1800$ nhưng bây giờ sau 30 ngày thì tăng lên 2300$ thấy rõ, còn nhiều ý tưởng và tư duy trong khóa học thật sự rất hay, cảm ơn Lộc & Blogcasestudy đã chia sẻ cho mình các kiến thức này.

Red bear // SEO Specialist

Thật hay, khóa học chi tiết từ đầu và mở rộng ra một tương lai, hướng đi mới cho những ai đang tham gia kiếm tiền online với website. Mình rất thích phong cách hướng dẫn này.

Dương Ngọc Thủy  // Sinh viên học Marketing

Trong mảng Digital Marketing hiếm thấy có khóa học nào được miễn phí mà chia sẻ tốt hơn cả các khóa học ở trung tâm với giá vài chục triệu. Hy vọng Lộc sẽ còn xây dựng thêm nhiều tài liệu chất lượng và lan tỏa mọi thứ tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng làm MMO & Digital Marketing tại Việt Nam.

J Red// Solopreneur

Hy vọng có cơ hội được học trực tiếp về các kiến thức MMO & Digital Marketing của Lộc. Dựa vào những gì có trong khóa học, mình đã nhận ra trước giờ mình làm thiếu rất nhiều, các kiến thức quá hữu ích và đang giúp mình cải thiện về thu nhập, về tư duy khi làm affiliate.

Về tác giả


Nguyễn Đức Lộc

Owner of BlogCaseStudy.com.


- Bắt đầu với affiliate marketing từ 2018 tới nay.

- 2020 tiếp cận thêm với kinh doanh online và dropshipping.

- Từ cuối 2020 thì mình không tập trung làm affiliate nhiều mà chuyển qua làm business đầu tiên cho bản thân.

- Sang 2021, mình đã xây dựng vài cộng đồng trong mảng crypto.

Và đầu 2022 này mình nghiên cứu thêm về business và các vấn đề khác liên quan đến crypto, digtial marketing.

Yêu thích Inbound Marketing.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại đây.

FAQ - Các câu hỏi thường gặp về Freelance Blogging

Khoá học có cam kết về thu nhập không?

Mình chỉ chia sẻ những gì tốt nhất cho bạn, không có sự cam kết về thu nhập nhưng mình sẽ cam kết hỗ trợ, hướng dẫn các kiến thức tốt nhất có thể dành cho mọi người.


Nếu bạn không làm ra thu nhập thì có nghĩa là làm chưa đúng hoặc đã bỏ quên điều gì đó.

Ai phù hợp với khoá học này?

Tất cả những ai đang làm việc về Digital Marketing & MMO đều phù hợp với khoá học này.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng với website?

1000$/tháng hoặc hơn, tùy thuộc vào tư duy và những việc bạn làm sau khi học.