Hướng dẫn xây dựng blog kiếm 500$ mỗi tháng thực chiến

Ya! Chào mọi người, mình là Nguyễn Đức Lộc đây. Nếu bạn nào chưa biết mình thì có thể xem thêm thông tin về mình tại bài viết: https://blogcasestudy.com/nguyen-duc-loc

Blogcasestudy.com của mình là nơi chuyên nói về các chủ đề MMO và trong tuần này mình lại tiếp tục hành trình viết blog cập nhật các câu chuyện hấp dẫn cho mọi người đây.

Chủ đề trong tuần này sẽ nói về 1 hình thức kiếm tiền online với nhiều ưu điểm: "ít vốn" + "ít rủi ro" + "tiềm năng lợi nhuận cao" => Đó chính là Niche site.

Bên dưới đây là ảnh profit của 1 website mà mình làm:

Dạo gần đây công việc online của mình bị ảnh hưởng xấu khá nhiều, mấy người anh người bạn của mình cũng bị ảnh hưởng chung, ai cũng than trời than đất vì đang mỗi tháng kiếm hơn mấy nghìn $ mà giờ lèo tèo còn vài trăm $ mỗi tháng, về phía cá nhân mình thì riêng chỉ có các website thì vẫn còn ổn định.

Mình không biết người khác kiếm tiền nhiều như nào nhưng với 1 sinh viên năm 3 như mình thì mỗi tháng kiếm tầm 10 triệu -> 12 triệu là cảm thấy vui lắm, đi học hay đi làm thêm về mà tháng được thêm 10 triệu để trang trải cuộc sống phụ giúp gia đình chút đỉnh cũng vui.

Từ hồi đợt covid-19 tới giờ mình làm khá nhiều hình thức MMO để mong không bị lạc loài với mọi người vì trước đây mình chỉ biết làm SEO và ads.

Ở thời điểm hiện tại mình có làm tùm lum á, nói chung cũng có đồng ra đồng vào và không đói lắm nên mới có thời gian làm 1 cái gì đó ý nghĩa với mọi người đây.

Và nếu bạn là 1 người đang kiếm tiền online nhưng vẫn chưa biết cách làm ra tiền ổn định và đều đặn thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

Bài này mình hướng dẫn bạn cách làm hình thức xây dựng website để kiếm tiền một cách chi chi chi tiết, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai có niềm đam mê kiếm tiền online giống như mình.

Ok let's go thôi nào!

Niche site là gì? Tại sao nên bắt đầu kiếm tiền với Niche site

Niche site là 1 website viết về 1 ngách sản phẩm nào đó phục vụ cho độc giả và thông qua đó có thể đặt link affiliate để kiếm tiền.

Ví dụ site ngách: blogcasestudy.com của mình là site ngách về các câu chuyện thành công trong MMO và thông qua các lượt truy cập của bạn thì mình có thể đặt link affiliate để bạn mua hàng.

Hoặc đơn giản là: các website về làm đẹp, review đồ gia dụng, review đồ điện tử, phong cách sống, chăm sóc chó & mèo,...

Nhìn chung lại thì việc xây dựng 1 website ngách sẽ là: bạn tạo ra 1 website -> xây dựng nội dung về 1 ngách nào đó có người quan tâm -> làm marketing để thu hút lượng độc giả -> khai thác kiếm tiền.

Hồi còn học đại học năm 1 mình đã bắt đầu xây dựng niche site để kiếm tiền tới bây giờ, mỗi tháng cũng được vài xxxx$, kiếm kiểu này thụ động và không mất nhiều tiền đầu tư, thứ mà nên đầu tư là chất xám và công sức mà thôi.

Lý do mình lựa hình thức xây dựng website là do không có nhiều vốn ban đầu, ai mà quen biết mình ở những năm 2017-2018 thì sẽ rõ, mình lúc đó 1 ngày tiêu xài không quá 50.000đ (nói chung lúc đó nghèo lắm, còn bị mắc nợ nữa) nên bí quá mình mới chọn hình thức xây dựng website để kiếm tiền vì thấy nó phù hợp với số vốn mình đang có.

Ưu & nhược điểm của hình thức kiếm tiền online với niche site

ƯU ĐIỂM
  • Vốn ít: chỉ cần khoảng 1,500,000đ mua hosting + domain.
  • Tiềm năng lợi nhuận cao.
  • Có thể bán website với giá cao (giống như bất động sản).
  • Bền vững (thu nhập có đều mỗi tháng chứ không phải tháng có tháng không).
  • Trong quá trình làm website thì có cơ hội rèn luyện nhiều kiến thức về digital marketing.
NHƯỢC ĐIỂM
  • Cần nhiều thời gian.
  • Cần có sự kết hợp của nhiều kỹ năng về digital marketing: viết content, SEO, làm website bằng WordPress, Photoshop cơ bản,... và cần có sự nhạy bén để phân tích thị trường.
LỜI KHUYÊN

Xây dựng niche site kiếm tiền có lẽ là hình thức kiếm tiền chậm nhất trong số các hình thức kiếm tiền online mà mình từng biết, nhưng bù lại sẽ ít rủi ro và tiềm năng thu nhập thụ động cao. Bản thân mình quyết định chọn niche site chỉ vì hình thức này mang lại thu nhập ổn định và tương đối tốt.

Xây dựng website tiềm năng bạn có thể bán chúng với giá rất cao.

GIÁ BÁN WEBSITE = THU NHẬP TRUNG BÌNH 3 THÁNG GẦN NHẤT X 12-24

Tuy nhiên, có 1 sự thật là việc xây dựng website kiếm tiền online thành công không hề đơn giản, nó có nhiều khó khăn mà không phải ai cũng vượt qua được, nếu mà làm ra tiền dễ quá thì ai cũng thành công và giàu rồi đâu còn người khổ.

Nhưng mà bạn đừng lo lắng, bài viết này mình viết ra để giải quyết "tất cả khó khăn" cho bạn, dù bạn là người mới hay người cũ thì mình tin rằng bài này sẽ có 1 lượng giá trị nhất định giúp bạn phát triển website tốt hơn, ra tiền nhiều hơn.

Để có thể xây dựng 1 website ra tiền nhiều và phát triển tốt thì bạn cần phải có 2 thứ sau đây:

1

Right Mindset

Xây niche site là hình thức kiếm tiền online bền vững và cần có thời gian.


Khi website bạn mới làm nó giống như 1 đứa trẻ mới được sinh ra và phải chăm sóc (làm content, làm SEO, làm ảnh...) thì nó mới lớn lên theo thời gian, lúc này mới có thể ra tiền.


90% những người kiếm tiền với việc xây niche site đều nhờ vào việc SEO lên top Google để nhận traffic và quá trình để Google cho phép website lên top sẽ mất 1-2 tháng trở lên, nên đừng nghĩ rằng mình làm website xong thì sau vài ngày sẽ kiếm được. 


Bây giờ là tháng 10/2020, nếu bạn muốn tháng 1/2021 ra tiền từ website thì hãy làm ngay bây giờ. Làm tháng này thì vài tháng sau mới ra được kết quả.


Nhiều bạn so sánh với các hình thức MMO khác ra tiền nhanh và nhiều hơn, nhưng quan điểm của mình là không nên so sánh như vậy. Bạn cần phải chọn ra 1 hình thức phù hợp với năng lực của bản thân.


Cá nhân mình thì mình có tham gia nhiều hình thức MMO từ: mua coin để hold, trade BO, dropshipping, bán hàng ở sàn TMĐT, chạy ads (Google + Facebook), làm dịch vụ marketing online,...


Mỗi hình thức mình đều tham gia do mình muốn tìm ra 1 hình thức phù hợp với bản thân, về sau mình focus nhiều nhất vào việc build website, còn các thứ khác mình chỉ làm để biết thêm cho vui.


Xây niche site là hình thức kiếm tiền bền & nhiều tiền nhưng cần thời gian và kiến thức digital marketing "cứng" thì mới dễ ra tiền. 

2

Right Knowledge

Tư duy chuẩn rồi nhưng phải có kiến thức chuẩn nữa thì mới có thể làm được.

Hồi đó mình đọc nhiều tài liệu về việc xây website kiếm tiền nhưng lại thắc mắc ở 1 chỗ là "làm sao cho cái web mình có người đọc và làm sao để họ mua hàng?"


Đây là 1 câu hỏi lớn và sẽ phải chia ra 2 phần để bạn hiểu. 


1. Tạo ra nội dung cho người dùng

Mỗi ngày nhu cầu mua sắm của người dùng diễn ra rất nhiều, nào là: mua kem chống nắng, mua quần áo, mua máy tính, mua máy ảnh, mua phụ kiện điện thoại, mua giày dép,...


Là một người làm niche site, bạn sẽ cần tạo ra những loại nội dung mà người dùng quan tâm và nội dung đó có khả năng mua hàng. 

Ví dụ: mình sẽ tạo ra 1 bài viết về "review serum caryophy" -> bài viết này sẽ đáp ứng thông tin cho những cô nàng đang muốn tìm kiếm các kem chống nắng tốt và trong bài viết đó mình có để link mua hàng, nếu họ có nhu cầu mua thì sẽ nhấp qua link affiliate đó để mua -> như vậy là đã kiếm được tiền.

2. Làm Marketing, cụ thể là SEO

Đa phần những người làm niche site để kiếm tiền chủ yếu tập trung vào traffic đến từ Google.


Những user sẽ tìm kiếm các từ khóa trên Google và nhấp vào các bài viết hiển thị đầu tiên, để website bạn được hiển thị ở các vị trí trên Google thì bạn cần phải làm SEO (Search Engine Optimization). 


SEO là viết tắt của Search Engine Optimization dịch ra sẽ là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm -> nói tóm lại thì SEO là tập hợp nhiều kỹ thuật giúp tối ưu hiển thị trên công cụ tìm kiếm, cụ thể ở đây là Google. 


Khi bài viết của bạn hiển thị ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm thì dễ dàng nhận được nhiều lượt truy cập -> nhiều lượt mua hàng -> nhiều tiền.


Việc học SEO thì trên Google có rất nhiều tài liệu từ tiếng Anh lẫn tiếng Việt.


Nhiều người bảo học SEO khó và mất nhiều thời gian, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, cứ học những thứ cơ bản và dần dần học sâu hơn kiến thức nâng cao.


Nói chung, có đi thì mới có tới. Hồi đầu mình làm, ai cũng bảo SEO khó, chạy quảng cáo Facebook khó, viết content khó,... nhưng mình nghe qua cho vui thôi vì vốn dĩ mọi công việc làm ra tiền đã khó rồi, làm thì chấp nhận giải quyết khó thôi hehe!

Từng bước làm niche site siêu chi tiết dành cho người mới

Ngày 1, 2, 3, 4, 5: xác định và phân tích thị trường để tìm ngách, viết định hướng cho website. 

Bạn sẽ cần phải chọn được ngách mà mình muốn xây dựng và tiếp theo là phân tích trong ngách đó có những đối thủ nào đang làm tốt để từ đó đưa ra các chiến lược phát triển website phù hợp.

Có những thị trường, những ngách rất khó với các đối thủ là những tờ báo lớn hoặc các site hoạt động lâu năm, lúc này bạn cần phải đưa ra chiến lược đánh vào các keyword nhỏ & ít người làm để tìm kiếm những traffic đầu tiên, đơn hàng đầu tiên.

Ngày 6, 7, 8, 9, 10: nghiên cứu bộ từ khóa và làm outline cho bài viết. 

Thông thường 1 niche site nhỏ mình sẽ mất tầm 5-7 ngày để phân tích từ khóa cho website, chọn ra các bộ keyword có lượt search tốt, khả năng mua hàng cao và ít đối thủ.

Việc nghiên cứu từ khóa rất mất thời gian và cần nhiều sự phân tích nên cần phải làm rất lâu, một vài site chính của mình thì mất tận hơn 2 tuần để phân tích đưa ra 1 report hơn 500 keyword,... việc nghiên cứu từ khóa 

Ngày 11: check kỹ outline và bộ từ khóa sau đó đi thuê content (đặt deadline 7 ngày)

Phân tích từ khóa và bỏ vào file google sheet để đi thuê các bên dịch vụ viết content. 


Trước đây thì mình tự viết nhưng do bây giờ có nhiều site rồi, không thể nào viết hết được nên đành phải đi thuê content. Thường thì thuê sẽ là 10-20 bài/lần và deadline mình giao ra sẽ là 7 ngày.


Để nhận được bài viết chất lượng khi đi thuê thì bạn cần phải list ra các tiêu chuẩn và mô tả kỹ ý mà bạn muốn trong brief content.


Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần đưa keyword là người ta viết đúng ý bạn được, chuyện này sẽ không có đâu nha. Content writer cần biết bạn muốn viết theo phong cách nào, nội dung chi tiết ra sao, ngữ điệu,...

Ngày 12: Cài đặt và setup website

Trong quá trình chờ đợi content hoàn thành thì mình sẽ tiến hành cài đặt website bằng WordPress.

Mình sẽ mua: tên miền, hosting, giao diện website, cài đặt các plugin cần thiết, tiến hành setup các bước cơ bản cho website.


Tiếp tục là sẽ tạo ra các page giới thiệu, chính sách,... cho website.

Ngày 13: viết brief design logo và giao cho designer (không bắt buộc). 

Phần này sẽ không bắt buộc, do mình thích website làm ra phải đẹp và lung linh nên thường bỏ tiền ra thuê người làm logo cho web.

Giá mình thuê làm logo cũng tương đối rẻ chỉ khoảng 1.500.000đ-3.000.000đ. Nếu bạn nào ít vốn thì không cần làm bước này đâu nha, bạn có thể lên Freepik lấy logo free hoặc dùng Canva làm cũng dư sức dùng rồi.

Ngày 18, 19, 20, 21, 22: nhận content và thực hiện các bước edit content. 

Tới ngày hoàn thành content thì mình sẽ nhận về và upload lên website.


Sau khi upload thì sẽ tiến hành tỉnh content cho phù hợp với các tiêu chuẩn riêng của mình để tốt cho SEO và tạo ra độ tươi mới hơn cho content.

Ngày 22->29: đặt link affiliate và tối ưu giao diện để tăng tỉ lệ chuyển đổi. 

Chỉnh content xong rồi sẽ tiến hành đặt link affiliate trong bài viết để các độc giả có thể nhấp vào mua hàng mỗi khi đọc bài viết.

Để có thể nhận được hoa hồng nhiều và tăng tỉ lệ chuyển đổi thì bạn sẽ cần phải tối ưu trải nghiệm người dùng trên website, cái này mình thường spy các đối thủ đang làm tốt để học theo.

Ngày 30: Bắt đầu làm SEO Offpage, quan sát kết quả đạt được và lên kế hoạch phát triển website tiếp tục. 

SEO Offpage là một công việc rất quan trọng đối với những ai làm niche site hoặc authority site kiếm tiền với affiliate/kinh doanh online.


Hồi trước mình cực ghét học về SEO Offpage do nó khó và mình thì không thích kỹ thuật, nhưng càng làm niche site càng phải học SEO cho vững, chứ không là không phát triển bằng ai được.  


Trước giờ mình thường làm theo trường phái white hat, chủ yếu là tìm kiếm các liên kết tự nhiên trỏ về website và mua thêm các link báo, về grey hat hoặc blackhat thì mình không chuyên lắm, có dùng mà rất ít.

Xây dựng website để kiếm ra tiền có rất nhiều bước, mỗi một người sẽ có 1 cách riêng, trên đây là quy trình mà bản thân mình áp dụng trong quá trình làm việc nên có thể sẽ không giống với các quy trình khác của nhiều người, về cơ bản thì nó đã hiệu quả nên mình mới dám viết ra cho những ai là người mới chưa biết thì có thể tham khảo.

Hồi đợt trước mình có post bài lên Cộng đồng Affiliate Việt Nam và có một vài bạn inbox mình kêu mình chỉ, tới giờ mình cũng chưa reply lại họ, không phải là mình ích kỷ ki bo giấu bí quyết mà vấn đề ở đây là làm website ra tiền cần rất nhiều nỗ lực từ bản thân & một lộ trình làm bài bản chứ không phải nói 1, 2 câu là bạn có thể làm ra ngay được.

Mình cũng chỉ là 1 sinh viên năm 3 và có niềm đam mê làm công việc online mỗi khi rảnh rỗi mà thôi.

Bản thân mình cũng không phải là 1 người ở đỉnh cao chót vót mà độ được, mình có chơi với nhiều anh chị đỉnh hơn mình rất nhiều, mấy site của họ toàn hơn 5k$/tháng nên để mà tìm được ai đó ở đỉnh cao trong MMO dạy bạn cũng hơi khó, người ta càng giàu càng muốn ẩn danh hơn chứ ít ai lại đi dạy, đi phô trương ra.

Mình biết là làm niche site rất khó và nhiều người đã thử làm nhưng lại bị fail do không đủ kiên trì hoặc định hướng sai,... bản thân mình ở thời điểm 2018 cũng làm fail rất nhiều, đêm đêm mình mò lên các bài viết hướng dẫn ở nước ngoài để đọc rồi làm theo nhưng nản lắm, mãi sau này mình quyết định nghiêm túc thực sự và cày bừa, đợt đó mình tốn tiền ngu cho rất nhiều thứ.

Trong khoảng thời gian vừa qua mình và 1 người anh đã bớt đi một chút thời gian cho công việc chính để dành thời gian soạn ra 1 bộ tài liệu hướng dẫn người mới làm niche site thần tốc trong 2 tháng, bộ tài liệu này chứa cả kinh nghiệm và một số kỹ thuật cá nhân trong việc xây dựng niche site.

Thông tin về khóa học
XÂY DỰNG NICHE SITE THẦN TỐC TRONG 2 THÁNG

Đây là khóa học thực chiến và tập trung vào việc xây dựng ra kết quả thực tế.

Câu chuyện 200$, 500$/tháng sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn làm đúng hướng.

Ở bài này mình sẽ cho bạn biết tiềm năng của Niche site ở VN và cả Global như thế nào, cách mà chúng ta có thể triển khai để mang lại thu nhập thụ động mỗi tháng.

Hiểu được tổng quan những bước cần phải làm để website phát triển ra được tiền.

Toàn bộ quy trình và các bước cần phải thực hiện để phát triển website ra tiền sẽ được mình diễn giải trong bài viết này dành cho bạn.

Cách lựa chọn tài nguyên phù hợp cho website khi mới bắt đầu làm.

Để website bạn phát triển tốt, chúng ta cần phải sử dụng tài nguyên đủ tốt giúp website hoạt động ổn định.

Nếu chưa biết xây dựng website thì hãy cùng mình học trong 24h là có thể làm ra 1 website chuyên nghiệp.

Đối với người mới chưa biết làm website, mình sẽ hướng dẫn bạn làm ra 1 website hoàn chỉnh, tốt ưu SEO và tốc độ.

Lựa chọn ngách đúng sẽ mang lại tiềm năng thu nhập lớn.

Tất cả ngách tiềm năng ở Việt Nam và Global sẽ được bọn mình liệt kê, hướng dẫn cho bạn.

Làm sao tìm ra các từ khóa dễ lên top Google, tiềm năng lợi nhuận tốt cho website?

Có nhiều từ khóa trên Google, bạn cần phải học cách xác định đâu là từ khóa phù hợp cho website mới và chúng có khả năng tạo ra tiền cho bạn.

Xây dựng và quản lý content chất lượng sẽ dễ dàng làm SEO lên top Google.

Tạo content cho website không dễ, bạn sẽ được học cách tự viết content và cách đi thuê content tốt nhất giúp bài viết trở nên unique để Google đánh giá cao.

1 người làm MMO chuyên nghiệp sẽ có cách quản lý thời gian của mình.

Tất cả công cụ quản lý công việc, quản lý thời gian chuyên cho ai làm MMO với niche site sẽ được mình giới thiệu trong bài.

Làm tốt Onpage SEO là có hơn 70% cơ hội lên top Google.

Hiểu đúng về Onpage và tối ưu Onpage SEO tốt nhất cho website là nội dung quan trọng mà ai làm niche site cũng phải biết.

Tối ưu hóa content sẽ gia tăng trải nghiệm người dùng, tăng chuyển đổi.

Những kinh nghiệm & kỹ thuật tối ưu content giúp tăng đơn hàng, tăng thời gian ở lại website của user sẽ được hướng dẫn trong bài.

Bài 11: SEO Offsite toàn tập (đặc biệt show kỹ thuật riêng)

SEO Offsite rất quan trọng, muốn website phát triển mạnh có hàng trăm nghìn traffic/tháng thì bắt buộc phải làm SEO Offsite.

Các kinh nghiêm, khái niệm cơ bản về Offsite sẽ được mình hướng dẫn đầy đủ trong bài. (Gồm 10 bài học nhỏ như 1 mini course về SEO Offsite cho bạn)

Không phải ai cũng biết chọn affiliate network tốt để kiếm tiền.

Những affiliate network tốt nhất hiện nay, có nhiều campaign hoa hồng lớn (trong nước và nước ngoài) sẽ được mình giới thiệu cho bạn.

Tiếp tục phát triển website trong 1 năm tiếp để gia tăng lượng traffic và chuyển đổi.

Cách lên kế hoạch phát triển website trong 12 tháng kế tiếp giúp website phát triển tốt.

ĐẶC BIỆT

Gia nhập 1 nhóm hỗ trợ riêng support trong 2 tháng để ra được kết quả thực tế & mỗi 2 tuần sẽ có 1 buổi trao đổi qua Zoom để hỗ trợ bạn.

   Support 2 tháng

Kiến thức
thực chiến

Chính sách
hoàn tiền

2 tuần
1 buổi Zoom

20 bài giảng
chi tiết

  Có cộng đồng
 học cùng

TÁC GIẢ

Đinh Bá Trạng


Owner dinhtrang.com thành lập cuối 2015. Sau 2 năm phát triển mình dừng để tập trung làm thực chiến nhiều hơn.

2020 hơn 5 năm cày MMO mình tự tin trở lại & chia sẻ chuyêu sâu các hình thức mình đã "thực sự" làm có kết quả từ nhiều đến ít nhưng bảo đảm là thực chiến.

Mình tự tin kết hợp cùng Lộc tạo khóa 60 ngày xây dựng niche site giúp bạn kiếm tối thiểu $500/tháng với site VN hoặc Global.

Các chủ đề mình có thể giúp bạn là: SEO, affiliate marketing, tối ưu website, content ra chuyển đổi, Youtube SEO, Bing ads, Google ads, Instagram & Tiktok free traffic.

tác giả

NGUYỄN ĐỨC LỘC


Owner of BlogCaseStudy.com có kinh nghiệm thực chiến về SEO, affiliate marketing, Facebook Ads,...


Biết tới kiếm tiền online từ năm 2015 qua blog Kiemtiencenter, năm 2017 bắt đầu hành trình làm MMO cho đến thời điểm hiện tại. 


Ở thời điểm 2020 đã sở hữu hơn 6 niche site khác nhau tại thị trường Việt Nam. 
Yêu thích việc viết blog chia sẻ và đi dạo phố cuối tuần.

Đăng ký trước giảm 25%

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Do team mình chỉ muốn mở khóa học này để xây dựng cộng đồng những người làm niche site chung lại và support cho những người mới có thể làm tốt với hình thức niche site.

Các kiến thức team mình chia sẻ đều là thực chiến và có những thứ "bí mật" mà bọn mình không thể chia sẻ quá nhiều người biết được nên team mình sẽ quyết định bán khóa học tới ngày 20.11.2020. 


Dự kiến sẽ có ít người mua thôi, sau khóa học lần này mình không có dự định sẽ mở khóa nào nữa vì quan niệm của mình là tập trung vào công việc tốt hơn là đi làm thầy bùa. Khóa này mình cho phép hoàn tiền 90%, nếu ai vào học mà không thích, thấy mình giống thầy bùa thì có thể refund trong vòng 2 ngày.


Trên thực tế thì không cần học khóa học này thì vẫn có thể làm niche site ra tiền được, trước đây team mình và những người đang làm niche site ngoài kia cũng toàn tự mày mò và làm nên, ít khi học từ ai.


Cho nên, giá trị thực tế của khóa học này do team mình tạo ra chỉ chứa những sự hướng dẫn, những kinh nghiệm giúp bạn hạn chế sai lầm & có lộ trình thực chiến nhất để có thể ra tiền khi làm MMO niche site.


Nếu bạn đang có mong muốn học làm website để kiếm tiền thì khóa này dành cho bạn! Hẹn gặp bạn ở trong khóa học của bọn mình.

5 2 votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
18 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Đình Quân
Phạm Đình Quân
5 months ago

Làm sao để đẹp và giàu như hai em vậy?

Hiếu Suro
Hiếu Suro
5 months ago

Em cũng tính hỏi mà Anh Quân hỏi mất rồi :)))

Đinh Bá Trạng
Admin
Đinh Bá Trạng
5 months ago

Tụi e thì chỉ muốn đẹp trai phong độ đỉnh cao tài giỏi tình yêu hạnh phúc như anh Quân mình thuiiiiiiii

Lộc
Lộc
5 months ago

Hỏi ké 😂

Khôi Trịnh
Khôi Trịnh
5 months ago

2 người thực chiến cao như Anh Trạng với Lộc ra khóa này thì mấy thầy ngoài kia sống s được đây :))

Đinh Bá Trạng
Admin
Đinh Bá Trạng
5 months ago
Reply to  Khôi Trịnh

ư ư a với Lộc tạo cộng đồng thôi để tìm được mấy người như Khôi về làm chung ư ư

Tuan
Tuan
5 months ago

E là sinh viên không có vốn để thuê content thì học các khóa của a trên ktcity để viết thì có khả thi ko ạ

Nhật Anh Nguyễn
Nhật Anh Nguyễn
5 months ago

Mình biết khá rõ a Trạng và em Lộc. Không hiểu sao khóa học này chỉ bán 1 triệu 8? Trong khi ông nào tháng income cũng vài tỷ từ nice site? Bó tay.
Dạy vì đam mê hả

Trần Lộc
Trần Lộc
5 months ago

Khóa học khá hấp dẫn!

Phuong Nguyen
Phuong Nguyen
2 months ago

Lộc ơi cho mình hỏi có khoá học này trong tháng 3 không vậy?

Phuong Nguyen
Phuong Nguyen
2 months ago

Mình đăng ký học như hướng dẫn ah Lộc? Mình thấy Post vẫn đang để là Missed out 15/2.

Đỗ Minh Nhật
Đỗ Minh Nhật
1 month ago

cho em hỏi là khóa học này diễn ra trong vòng 2 tháng đúng không ạ và bao giờ thì kết thúc ạ(tại em cũng chưa đủ vốn để học nên muốn biết để cb kịp ạ☺)

Thao
Thao
1 month ago

Chào anh. A có thể cho e biết a đang theo học chuyên ngành gì k? Cả cách a cân bằng thời gian giữa học tập và công việc ạ? E là sv năm nhất và cũng có hoàn cảnh khó khăn. Hiện e muốn theo nghề này nhưng ngành học của e k hề liên quan đến nó. Mong nhận được lời khuyên từ anh ạ.

trackback
(Tổng hợp) 9 cách giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động tiềm năng
1 month ago

[…] Về chi tiết thực chiến thế nào bạn có thể xem bài viết này […]