Hello các bạn! Mình là Lộc đây

Đây là bộ video chia sẻ cách thức làm một website wordpress dành cho người chưa biết gì, mình đã hướng dẫn step-by-step giúp bạn có thể tự làm được một website thật đẹp và chuyên nghiệp.

Đối tượng phù hợp học series này:

  • Những bạn mới tiếp cận về Digital Marketing.
  • Những người đang muốn học làm website với wordpres để: tạo website chiến affiliate, tạo shop bán hàng, làm freelancer làm website thuê cho doanh nghiệp,...
  • Người chưa biết gì về wordpress, chưa biết bắt đầu từ đâu.

Thực ra mình chỉ muốn gọi đây là bộ video để chia sẻ kiến thức thôi, chứ không phải là khóa học. Vì những gì mình chia sẻ cho bạn nó là MIỄN PHÍ và dựa trên kiến thức thực chiến của mình chứ không phải biên soạn dựa trên một nguồn tài liệu nào khác!

Đây là bộ series học làm website mình đã dựa trên ý tưởng của một người anh từng dạy mình, anh ấy tên là Nguyễn Quang Linh. Mình thực sự rất cảm ơn anh ấy đã hướng dẫn và chỉ cho mình biết cách sắp xếp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp để truyền tải cho người mới!

Hy vọng, bộ series này sẽ giúp bạn có được kiến thức đủ để có thể tự tin làm một website thật hoàn chỉnh phục vụ cho việc: chiến affiliate hoặc tạo website bán hàng.

Nếu bạn yêu quý mình, thì hãy giúp mình chia sẻ bộ series học làm website này đến nhiều người hơn nhé!

<3 Mãi yêu mọi người!

Nào, bây giờ hãy bắt đầu học bài đầu tiên với mật khẩu là: wordpress1