12# Kiếm tiền với kỹ năng làm website WordPress

12# Kiếm tiền với kỹ năng làm website WordPress

Kỹ năng làm website bằng WordPress là một trong các kỹ năng cơ bản nhất mà mình nghĩ ai cũng cần học.

Có rất nhiều cách để bạn dùng kỹ năng này để kiếm tiền, mình sẽ gợi ý cho bạn ngay bên dưới.

Làm dịch vụ tạo website

Ở bên ngoài có rất nhiều chủ shop, chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tìm một người có uy tín và có chuyên môn tốt để xây dựng website cho họ.

Có thể bên ngoài có rất nhiều dịch vụ xây dựng website nhưng nhìn chung họ có giá thành rất cao và thường không tùy biến được nhiều, vẫn còn nhiều cơ hội cho bạn.

Hãy thử tạo 1 blog và mở dịch vụ xây dựng website để mọi người biết đến.

Bạn có thể để giá từ 3.000.000-10.000.000đ cho mỗi website bạn làm với khách hàng, tùy vào kỹ năng WordPress và yêu cầu của khách.

Viết blog kiếm tiền

Tạo một blog để xây dựng các nội dung và kiếm tiền với Google Adsense, Affiliate Marketing,…

Hoặc nếu bạn muốn đi đường dài hơn thì có thể học Freelance Blogging – một khóa học nâng cao giúp bạn tăng thu nhập lên nhiều lần khi làm online.

Kiếm tiền với Niche site, Authority site

Niche site, Authority site là các dạng website chuyên về một lĩnh vực nào đó, thường thì sẽ mang tính ẩn danh nhiều hơn so với blog, có nghĩa là bạn chỉ biết được thương hiệu website đó chứ không biết cụ thể ai là người đứng sau.

Thông thường các niche site, authority site lập ra với mục đích là kiếm tiền với affiliate là chủ yếu, nên bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với việc xây dựng một niche site.

Còn về Authority site thì ở Việt Nam mình chưa thấy nhiều người làm tốt về dạng này, thông thường mọi người sẽ làm niche site trước và sau này mới phát triển thành authority site.

Mình cũng có 1 khóa học về Niche Site Thần Tốc cùng với 1 người anh trước đây. Nhưng hiện tại bọn mình không còn nhận học viên cho khóa học này, các kiến thức thì bạn có thể tìm kiếm ở các khóa học như Freelance Blogging, SEO,… trên Blogcasestudy sau này. Khi nào có thời điểm thích hợp, mình có thể sẽ mở lại.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments