Lựa chọn giao diện đẹp và tốt cho website

Hiện nay có 2 nhà cung cấp giao diện website Wordpress tốt nhất mà mình đang dùng đó là: Themeforest và Mythemeshop.

Nếu bạn đã quyết định xây dựng website chuyên nghiệp để kiếm tiền và xem website như một đứa con tin thần thì hãy đầu tư thêm một khoảng chi phí nhỏ để mua các giao diện tốt nhất.

Ở Themeforest thì đây là một cái chợ có rất nhiều người bán, giao diện trên đây rất đẹp nhưng lại khó tùy chỉnh đối với người mới, để dùng được các giao diện trên Themeforest thì bạn phải tốn nhiều thời gian để tự mày mò hơn.

Còn về Mythemeshop, đây là một hãng cung cấp các giao diện theo chủ đề và rất dễ sử dụng, phù hợp cho người mới.

Lý do nên chọn mua giao diện Mythemeshop

Tính tới thời điểm 2021 Mythemeshop đã có hơn 700.000+ khách hàng sử dụng các giao diện trả phí đã cho thấy vị thế lớn mạnh của hãng này trên thị trường theme Wordpress.

Đối với ai làm website về tin tức hoặc blog đơn thuần thì lựa chọn Mythemeshop rất phù hợp, dưới đây là 5 lý do mà bạn nên mua giao diện ở Mythemeshop chứ không phải hãng nào khác:

  • Hỗ trợ tốt 24/7: nếu giao diện bạn bị lỗi, chỉ cần gửi ticket và trong vòng vài giờ sẽ được bộ phận kỹ thuật Mythemeshop hỗ trợ.
  • Fully Responsive Designs: các giao diện được thiết kế để đáp ứng việc hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ: PC, MAC, Mobile,… đây là một điều rất quan trọng đối với một website.
  • Tải nhanh: tất cả các giao diện đều thiết kế giúp website load nhanh hơn mỗi khi người dùng truy cập.
  • Giá rẻ: giao diện trên Mythemeshop có giá khá rẻ chỉ khoảng 700k/giao diện.
  • Được thiết kế phù hợp với nhiều lĩnh vực giúp bạn dễ dàng lựa chọn được giao diện phù hợp.
  • Đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh cho người mới.

Đặc biệt: mình sẽ tặng bạn miễn phí 3 giao diện của Mythemeshop + theme Generatepress

Do mình đã mua tài khoản agency của Mythemeshop nên mình có thể tặng lại cho bạn miễn phí 3 giao diện của Mythemeshop.

Bạn không cần phải tốn 35$, 59$ để mua nữa và cứ xem như đây là 1 phần hỗ trợ từ Blogcasestudy trong hành trình bắt đầu xây dựng website để kiếm tiền online của bạn.

Ngoài ra mình sẽ tặng bạn thêm theme Generatepress, theme Generatepress là một theme đơn giản và tinh gọn nhất hiện tại. Rất nhiều webmasters lựa chọn Generatepress để sử dụng cho website.

Tuy nhiên, để dùng Generatepress bạn sẽ cần có một chút kiến thức về việc tùy chỉnh theme, nó sẽ hơi khó dùng hơn so với Mythemeshop.

Nếu bạn muốn dùng Generatepress thì mình sẽ tặng bạn thêm, để dùng thành thạo thì bạn nên tự vọc vạch mày mò nhiều hơn.

Lưu ý: những theme mình tặng bạn đều là theme bản quyền, không phải theme crack nên không lo lắng việc bị dính virus.

Điều kiện nhận: bản phải là người đã có website và đã mua hosting, domain thông qua những sự hướng dẫn của mình ở các bài học trước.

Các bước để nhận được theme miễn phí từ mình:

Bước 1: Hãy giúp mình chia sẻ bài viết này và tag ít nhất 3 người bạn đang quan tâm đến Digital Marketing, MMO.

Bước 2: Vào Mythemeshop.com lựa chọn ra 3 giao diện mà bạn thích nhất để sử dụng.

Bước 3: Liên hệ với team mình thông qua fanpage Blogcasestudy để cung cấp tài khoản wp-admin để team mình login vào cài đặt cho bạn.

Bước 4: Team mình sẽ cài đặt và kích hoạt bản quyền theme, sau đó trả lời lại với bạn thông qua fanpage.

Giải thích: vì tài khoản Mythemeshop của mình là tài khoản agency nên mình không thể share cho tất cả mọi người login vào tự kích hoạt, nếu quá nhiều IP lạ login vào thì mình sẽ bị vi phạm chính sách, đó là lý do mình cần có tài khoản wp-admin để login vào website của bạn.

Và yên tâm 1 điều là team bọn mình không bao giờ can thiệp đến dữ liệu hay bất kỳ thứ gì trên website của bạn cả, trước nay rất nhiều bạn đã từng đưa tài khoản wp-admin cho mình cài và chưa bao giờ có 1 khiếu nại gì về vấn đề này, sau khi team mình cài xong bạn có thể đổi lại tài khoản wp-admin.

Photo of author

Nguyễn Đức Lộc

Bắt đầu làm affiliate marketing từ 2018 tới hiện nay. Yêu thích việc viết blog và chia sẻ các kiến thức về digital marketing & MMO.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments