Chào bạn, mình là Nguyễn Đức Lộc


Hello!

Mình sinh năm 1999, hiện tại đang sống và làm việc tại Bình Dương. 

Công việc chính của mình là một Blogger!

BlogCaseStudy.com là một blog chuyên về kiến thức digital marketing thực chiến của mình và những người bạn.

Hãy cùng tìm hiểu mình thông qua vài dòng chia sẻ dưới đây nhé!


Giảng viên tại KT.CITY

- Khóa học Shopee Super Affiliate - Tạo thu nhập đều đặn với affiliate marketing trên nền tảng Shopee

- Khóa học Content Writer chuyên nghiệp

1. Bén duyên với Affiliate Marketing từ năm 2018

Cách đây mới 1-2 năm thôi, mình cũng chỉ là một đứa học sinh, sinh viên bình thường với cái suy nghĩ ngây thơ là học tập các bài blog trên Google và làm theo thì sẽ kiếm được tiền.

Mình thức ngày đêm, đọc và suy nghĩ nhưng lúc ấy mất rất nhiều thời gian, nghĩ mãi mà không kiếm nổi được một đồng từ affiliate marketing.

Lúc ấy cũng có dính vào nhiều thứ về “kiếm tiền” như các dạng kinh doanh đa cấp, rồi cũng nợ vài vố và sau cùng nhận ra kiếm tiền không hề dễ tí nào. Nó chỉ dễ với ai có năng lực và cái nhìn thực tế mà thôi.

Có những lần mình làm mãi không ra được gì, mất tiền, mất sức và nản chí. Nhưng may thay không biết lúc ấy sao bản thân lại cố gắng và tìm ra được con đường cho tới bây giờ.

Trong quá trình kiếm tiền với Affiliate Marketing mình đã có cơ hội tiếp xúc được với rất nhiều Kols trong lĩnh vực này và hơn hết được trò chuyện, được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá mà mình nghĩ không phải ai cũng có được.

Ở thời điểm hiện tại mình cũng chỉ là một người “trẻ tuổi” với sở thích làm các website để kiếm thu nhập thụ động là chủ yếu. Ngoài ra mình muốn lấn sang việc viết blog để chia sẻ thêm cho mọi người về những ideas, kinh nghiệm từ mình và những anh chị đi trước mà mình quen để giúp các bạn thành công hơn trên con đường làm Affiliate Marketing.

2. Một vài thành quả của mình

Có khá nhiều bạn thắc mắc và hỏi mình về profit mỗi tháng, thực ra mình rất ngại nói về việc này.

Vì mình không phải là một chuyên gia gì cả, có thể nay kiếm được và mai lại không nên mình không dám show ra.

Ở trong giới hạn cho phép thì mình sẽ show một vài kết quả trong quá khứ của mình, hiện tại thì mình kinh doanh nhiều rồi nên không show được! Mong bạn thông cảm cho mình.

Pic này là profit từ tháng 3-6/2019 của mình thì phải, do dữ liệu bị xóa mất nên mình lấy ảnh cũ ra. Cái này mình làm SEO Google + Google Ads, đợt đó tốn gần 20 triệu chạy Google Ads + SEO thì ra được cái đống 100tr này. Nhưng bây giờ mình không còn làm CPO nữa nên mới show ra cho bạn xem thôi.

Pic này là profit mình làm SEO các sản phẩm trên sàn TMDT từ tháng 8,9/2019 -> tháng 3/2020 (~ 20tr/tháng)

Mà mình chỉ có thể ví dụ vài pic vậy thôi, chứ thực ra cũng không có nhiều ảnh để show đâu vì mình chỉ là sinh viên thôi, không tài giỏi hơn ai về mấy vụ này nên mong bạn xem qua thì cũng đừng có nói mình ngạo mạn nhé! :3

Ok, tiếp tục câu chuyện của mình nào. (mấy số lẻ lẻ này đừng nên quan tâm tới nữa)

3. Nói về thế mạnh của mình

Trong 1 năm qua mình đã bắt đầu học những kiến thức về WordPress, SEO, Facebook Ads, Google Ads, Content Marketing…nhưng vẫn cảm thấy mọi thứ vẫn còn khá là mới.

Về Content Marketing thì mình đã viết hơn 2 triệu chữ khi mới bắt đầu làm các website, do không có tiền để thuê nên phải ngồi viết “sấp mặt”.

Facebook Ads, Google Ads thì cũng chỉ mới tiêu đến vài chục nghìn $ trong gần 6 tháng qua, có lúc lời và có lúc cũng lỗ “sấp mặt”.

Riêng kinh nghiệm về SEO của mình thì không nhiều, đa phần các site mình làm ở thời điểm hiện tại đều có traffic khá ổn tầm vài chục nghìn đến vài trăm nghìn mỗi tháng. (Chưa bị rớt và vẫn sống tốt qua mọi lần update thuật toán Google).

Ngoài ra mình thường hay đi “chém gió” để hỗ trợ những ai mới tiếp cận với Affiliate Marketing. (cũng bị chửi hoài mà không bỏ được :D)

4. Những khó khăn và những lần thất bại, bỏ cuộc

Kiếm tiền mà, có bao giờ là dễ đâu!

Nhiều lúc mình không biết làm như thế nào mà những người đi trước họ có thể suy nghĩ và làm ra được các website có profit hàng nghìn $-> hàng chục nghìn $/tháng được.

Hồi ấy còn có cái suy nghĩ là “làm cái website y chang họ” thì kiểu gì cũng ra được tiền :)) cuối cùng chả được xu nào.

Mình đã đọc hàng chục nghìn bài blog từ Việt Nam đến các blog ở nước ngoài và cũng từng bỏ cuộc, chán khá nhiều lần.

Đa phần những ai mới làm MMO như mình sẽ gặp phải thôi, chỉ có điều ít ai kể ra.

Có những ngày mình khóc sướt mướt = )) nghe hơi giống con gái nhưng mà đó là sự thật. Đôi lúc dồn nhiều thời gian, tâm huyết và làm bài bản cực kỳ nhưng kết quả lại không được như mơ.

Lúc mình bắt đầu bước chân vào “MMO – Make Money Online” thì bị bạn bè, thầy cô, gia đình phản đối dữ lắm, hồi ấy chả ai biết mấy cái mình làm gọi là gì cả. Mình bị mọi người xem là ảo tưởng =)) nghe bựa vãi.

Nhưng mà có một điều mình chắc chắn là một ngày nào đó mình sẽ làm ra được tiền với việc ngồi trên laptop. Không biết sao có niềm tin vậy luôn =))

Đếm sơ sơ thì cũng bỏ cuộc hơn vài chục lần, gần 1 năm trời không thể nào ngủ trước được 1h sáng.

Hồi ấy lúc chưa ra tiền từ website thì quả thật đó là một quãng thời gian đáng sợ và đầy mệt mỏi.

5. Lý do mình làm BlogCaseStudy.com

Hồi ấy cũng có hứa với nhiều bạn là khi mình làm được sẽ quay lại và chia sẻ lại. Nhưng thật sự giờ đây mình cũng không giỏi mấy và kiến thức mình học nó nhiều quá nên không biết bắt đầu từ đâu cả.

Tại BlogCaseStudy.com mình sẽ chia sẻ những kiến thức mà mình cảm thấy nó phù hợp và cần thiết đối với những bạn là người mới giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn và học đúng những thứ cần thiết.

Các kiến thức về Digital Marketing ở Google đã quá đầy đủ nhưng “khổ” ở chỗ là không mấy ai tự chủ động tổng hợp và phân loại ra cái nào nên học, cái nào nên đọc cho vui.

Trong các bài viết chia sẻ và hướng dẫn, mình sẽ có để những đường link mua hàng chứa “coupon đặc biệt” giúp các bạn có thể mua những thứ cần thiết phục vụ việc làm MMO hay làm Digital Marketing hiệu quả với giá rẻ hơn so với mua ở chỗ khác.

BlogCaseStudy.com là một blog được mình lập nên với mục đích mang lại những kiến thức, kinh nghiệm tổng hợp từ những người đã có kết quả thực chiến trong Digital Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng.

Mọi định hướng phát triển trong thời gian tới mình đều tập trung đến việc mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn!

Hãy follow BlogCaseStudy.com thường xuyên nhé! Mình tin chắc nó sẽ là một kho tàn kiến thức vô giá đối với bạn.

6. Hiện tại và tương lai

Ở thời điểm hiện tại mình đang tập trung vào việc xây dựng các niche site và sau đó bắt đầu chuyển hướng sang công việc kinh doanh riêng, nhưng vẫn không thể nào bỏ được affiliate marketing.

Thỉnh thoảng mình còn hay “đi bụi 1 mình” để ngắm cảnh và suy nghĩ vu vơ.

Trong tương lai mình chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển công việc hiện tại là affiliate marketing và bắt đầu làm những business tốt hơn, tiềm năng hơn cùng với những người bạn, người anh của mình!

Hy vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội được gặp các bạn và cùng nhau kết nối lại thành những hội nhóm làm affiliate vững mạnh như những gì mà thế giới đang làm.

Nếu bạn yêu thích mình thì hãy follow fanpage Facebook của mình tại đây nhé!

Và đừng quên nhấn theo dõi Facebook cá nhân của mình tại: https://www.facebook.com/locdev, thỉnh thoảng mình sẽ chia sẻ những kiến thức và những dòng tâm sự của mình đấy! ^-^

Các kiến thức tại BLOGCASESTUDY đều MIỄN PHÍ 100%

Những case study tại blog này đều được chia sẻ miễn phí và dựa trên trải nghiệm thực tế nhằm giúp bạn có những góc nhìn mới hơn trong công việc.

7. Một vài khóa học của mình!!!

Mặc dù là blogcasestudy của mình cũng có chia sẻ kiến thức nhưng không thể nào chia sẻ được tất cả những kiến thức từ a-z được, nên mình cũng có một vài khóa học muốn giới thiệu đến bạn.

Mục đích duy nhất khi mình làm các khóa này là để training cho các bạn nhân sự của mình lúc trước và sẵn chia sẻ lại cho người mới, không có thời gian tìm hiểu trên Google.

Có khóa miễn phí, có khóa trả phí. Có một số kiến thức khá đặc biệt và được xây dựng dựa trên nhiều công sức, mồ hôi của mình nên sẽ được tính phí nên bạn đừng thắc mắc nhiều về giá cả của nó nhé!

Đến KTCITY để xem các khóa học của mình để bắt đầu hành trình làm digital marketing tốt hơn!

Nếu bạn muốn có coupon thì có thể tìm ở các blog review khóa học khác, mình có cung cấp một số mã coupon giảm 20% cho các khóa học!

“Dù gì cũng phải làm, làm sớm thì tốt hơn. 2 năm sau mọi việc sẽ khó hơn bây giờ rất nhiều”

- Lộc Nguyễn

Các bài viết được xem nhiều!