Niche Site Thần Tốc 2021

60 ngày Xây Niche Site Kiếm $500/tháng

Kiếm $1k-$2k mỗi tháng với niche site Affiliate Việt Nam

Xây dựng niche site là tài sản số mà bạn có thể bán giá x12-x24 lần thu nhập trung bình của site

Hoặc $100-$200/ngày với một mini-site Global quảng bá sản phẩm số

Niche Site Thần Tốc 2021 là phương pháp độc quyền được đóng gói với mục đích giúp bạn tiếp cận lộ trình xây dựng 1 niche site có khả năng mang về thu nhập tối thiểu $500/tháng kể cả bạn chưa có kinh nghiệm làm MMO, xây dựng website hay yếu kém về content. 

Mỗi tháng chỉ mở đăng ký 1 lần, sau ngày 15 hàng tháng sẽ dừng

Vì 60 ngày thần tốc giúp bất cứ ai tiếp cận phương pháp này sẽ có 2 tháng để action ra kết quả, team mình không muốn tràn lan kiến thức đến nhiều người vì vậy sẽ giới hạn đăng ký. Mỗi tháng chỉ mở 1 lần, sau ngày 15 hàng tháng sẽ đóng & không có mã giảm ưu đãi.

Nếu bỏ lỡ bạn có thể chờ sang đầu tháng tiếp theo, vì kiến thức đều được cập nhật mới theo từng tháng & giá sẽ tăng.

00
Ngày
:
 
00
Giờ
:
 
00
Phút
:
 
00
Giây

You missed out!

Số slot còn lại trước 15/02/2021

 Nếu đã mất nhiều tiền vào các khóa học online về MMO nhưng vẫn chưa có kết quả tốt và không biết làm sao để ra tiền thì bạn đang ở đúng nơi rồi!!!

Nản chí, mông lung & mất tiền vào những kiến thức lý thuyết tư duy lan man nhưng không ra được kết quả, khó áp dụng được vào thực tiễn là vấn đề mà 80% người làm MMO với affiliate đang gặp phải.


Giống nhiều bạn ở đây, mình biết đến MMO vào thời điểm còn là sinh viên đi học đại học. Nhanh chóng nhận ra MMO rất màu mỡ & tiềm năng để kiếm thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, mình đã rất háo hức.

Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, còn đi học hay đã đi làm, mình và bạn đều có 1 điểm chung khi tìm đến MMO đó là muốn kiếm được một nguồn tiền khác, càng nhiều càng tốt để có cuộc sống tự do hơn.

Mình bắt đầu với affiliate marketing & duy trì đến hiện tại sau khi trải qua khá nhiều hình thức khác. Từ mài mò làm website sao cho đẹp, nhanh, gọn, đến tìm hiểu SEO, viết nội dung. Mình đã từng ngụp lặn & mông lung trong rất nhiều kiến thức... giống như bạn!

May mắn là mình đủ kiên trì & rút ra được kinh nghiệm để làm tốt hơn sau khi fail một vài site & chỉ kiếm được vài triệu/tháng. Hiện tại Trạng & Lộc đã có những thành công cũng như kinh nghiệm thực chiến nhất định để tự tin scale nhiều site ra lợi nhuận hơn.

Đây KHÔNG phải là khóa học với chủ đích "dạy học thu tiền", team mình mong muốn xây một cộng đồng người đam mê làm website & thực chiến ra tiền. Trong quá trình đó, hi vọng hữu duyên tìm được cộng sự cùng làm việc, cùng vui chơi miễn là chung đam mê và thoải mái.

Với Niche Site Thần Tốc 2021 đóng gói thành 1 lộ trình 60 ngày với hướng dẫn chi tiết phương pháp xây dựng niche site độc quyền & support từ bọn mình, bạn sẽ tự xây dựng được một trang web thành công & tiềm năng kiếm được tối thiểu $500/tháng.

Niche Site Thần Tốc 2021

60 NGÀY XÂY DỰNG NICHE SITE KIẾM $500/THÁNG

Đây không phải là khóa học thuần túy. Đây là nơi Trạng & Lộc muốn tạo ra cộng đồng người làm niche site nghiêm túc để kiếm tiền. Bạn không phải mất tiền để nhận lấy những "lý thuyết sáo rỗng" không thực tiễn. Hơn 20 bài học & video hướng dẫn các kiến thức cần thiết, cùng lộ trình action rõ ràng. Bạn hoàn toàn có khả năng xây được niche site kiếm $500/tháng.

ĐẶC BIỆT! Đăng ký hôm nay với chi phí giảm 25%!


Niche Site Thần Tốc 2021 là gì?

60 ngày thực chiến với phương pháp giúp bạn xây dựng, xếp hạng kéo traffic & tối ưu dòng tiền niche site trong thời gian ngắn nhất có thể.

Niche & Network Mastery

Hiểu ngách & hiểu cách làm việc tại một network affiliate hay các chương trình affiliate đăng ký trực tiếp là điều quan trọng mà bất cứ ai làm affiliate với Niche site đều cần hiểu kĩ càng. 

Bọn mình đã & đang kiếm tiền tại các network phổ biến lẫn các private program từ VN đến Global vì vậy có thể giúp bạn hiểu rõ nhất ngách muốn làm & làm quen giao diện, cách thức làm việc tại network affiliate nào đó.

Chơi ở sân chơi nào bạn phải làm chủ hiểu được đường đi ở sân chơi đó & Niche Site Thần Tốc giúp bạn điều này.

Rocket Content & Traffic

Việc xây dựng 1 niche site thành công không phức tạp. Một trang web kiếm ra tiền là sự kết hợp đúng cách giữa việc tạo dựng nội dung, publish & trình bày nội dung lên website đồng thời mang traffic về cho website. 

Traffic vào website có thể có nhiều cách. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại SEO mang đến 80% tỷ lệ traffic và tạo ra thu nhập thụ động cho bọn mình.

SEO cho niche website kiếm tiền MMO sẽ có những đặc thù riêng khác biệt so với SEO thông thường.

Niche Site Thần Tốc 2021 giúp bạn làm được nội dung & mang về traffic ra tiền cho website một cách không phức tạp, không màu mè. Tất cả cô đọng & hiệu quả.

Optimize from The Start

Nói đến tối ưu nhiều người chỉ quan niệm rằng đó là khi website bạn có traffic, có sale rồi thì mới bắt đầu tối ưu.

Đó là với người đã làm lâu, còn với những ai bắt đầu cùng Niche Site Thần Tốc 2021 của bọn mình thì bạn được hướng dẫn cách tối ưu mọi thứ từ: 

Vận hành công việc -> Tối ưu chi phí cho các đầu việc, tài nguyên -> Đến từng bước triển khai

Đây là những điều mà chỉ cá nhân nào có thực chiến thì mới có thể support cho bạn. Ở đây bọn mình chỉ có sự thực chiến làm giá trị cốt lõi & khi bạn tham gia thì sẽ cảm nhận được điều đó.

Những giá trị bạn nhận được khi tham gia

Một khóa học online chủ đích hoạt động để xây 1 cộng đồng người làm site kiếm tiền. Bạn được support, trao đổi online trực tiếp để action được tốt nhất. Bài học chi tiết lưu trữ mãi mãi, update nhanh nhất những kiến thức mới (vì bọn mình là người thực chiến làm công việc này hàng ngày) & sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhất hỗ trợ xây dựng website.

Truy cập tài liệu vĩnh viễn

Bạn được truy cập vào tài liệu học vĩnh viễn & nhận thêm kiến thức mới real-time.

Sử dụng những công cụ đặc biệt

Xây dựng niche site kiếm tiền đòi hỏi một vài công cụ đặc biệt hỗ trợ & bạn sẽ tìm thấy tại đây.

Webinar Zoom giải quyết thắc mắc

Bọn mình không đem con bỏ chợ, bạn thực hành đến đâu ra vấn đề sẽ có Zoom để thảo luận & giải đáp.

Tiếp cận kiến thức mới & thực tiễn nhất

Bạn sẽ luôn được tiếp cận những hình thức kiếm tiền mới nhất & tiềm năng nhất với website để đảm bảo website là cỗ máy kiếm ra tiền cho bạn.

Chi tiết những gì bạn sẽ học

1

Module 1: Lời Mở Đầu & Tổng Quan Về Kiếm Tiền Niche Site 

Nội dung mở đầu khóa học, giới thiệu cho bạn các kiến thức cần biết về mô hình kiếm tiền online với niche site. Đồng thời giúp bạn trang bị mindset & những công cụ, tài nguyên cần thiết để có thể bắt đầu tham gia 60 ngày thực hành xuyên suốt. Ngoài ra, giới thiệu đến bạn các hình thức kiếm tiền với niche site đã xây & chọn ra hình thức phù hợp nhất.

2

Module 2: Chọn Ngách & Nghiên Cứu Từ Khóa

Chọn ngách để làm site là yếu tố tiên quyết quan trọng đầu tiên mà bạn phải làm đúng. Làm site thị trường VN & Global có những đặc thù về ngách khác nhau. Mỗi ngách lại có cách kiếm tiền với site đặc trưng khác nhau. Tiếp đến là phải nghiên cứu được bộ từ khóa phù hợp để bắt đầu. Tất cả có trong module 2.

3

Module 3: Domain, Hosting & Xây Dựng Wordpress A-Z

Chọn domain sao cho phù hợp lại là một chiến lược khác, đặc biệt là với niche site. Chúng ta không làm site ngách quá rộng, cũng không quá hẹp & chọn domain sao cho phù hợp là điều cần quan tâm. Series hướng dẫn xây dựng Wordpress A-Z giúp bạn đơn giản hóa việc làm website.

4

Module 4: Xây Dựng Nội Dung

Niche site có những kiểu nội dung đặc trưng bắt buộc bạn phải xây dựng cho site để site có thể phát triển tốt nhất. Quên đi những site chỉ có 100% nội dung thương mại, bạn cần đa dạng nội dung & làm nội dung sao cho đúng cách. Chi tiết kinh nghiệm làm content, cách tự viết & cách thuê sao cho tối ưu nhất.

5

Module 5: SEO Onpage

SEO Onpage chiếm trọng số quan trọng trong việc quyết định thứ hạng của một trang & ngày càng thể hiện rõ trọng số của nó qua mỗi đợt update gần nhất của Google. Module này giúp bạn làm SEO Onpage chuẩn từ ngày đầu tạo site, checklist những yếu tố cần chỉn chu trước publish bất cứ nội dung nào trên site.

6

Module 6: SEO Offsite

SEO Offsite không chỉ gói gọn là xây dựng backlink, sai lầm của rất nhiều người. Module này sẽ giúp bạn hình dung được quá trình làm SEO Offsite cho một niche site gồm mấy giai đoạn, mỗi giai đoạn cần những loại link gì & kế hoạch cụ thể xây dựng liên kết cho site để ai cũng có thể làm theo.

7

Module 7: Affiliate Network & Kế Hoạch 12 Tháng Phát Triển Site

Đây là giai đoạn kiếm tiền cho site. Module sẽ giới thiệu đến bạn những affiliate network phổ biến nhất ở VN & Global để bạn tùy thích lựa chọn. Đồng thời đưa ra những lời khuyên dựa trên phân loại về độ khó xét duyệt, quảng bá. Kế hoạch 12 tháng phát triển cho site giúp bạn tự tin với site đã xây dựng, mọi thứ không chỉ dừng lại ở 60 ngày.

Bonus

Quà tặng cho những cá nhân đăng ký trước ngày 15 mỗi tháng

Bonus 1
GeneratePress Premium

GeneratePress hiện tại là themes Wordpress được nhiều affilate marketer Global tin dùng nhất bởi sự tinh gọn, nhẹ nhất & dễ dàng điều chỉnh bố cục trên site đáp ứng mục đích quảng bá affiliate của bạn. 

Giảm thiểu tối đa chi phí trong thời gian đầu xây dựng site là mối quan tâm chung của mọi người. Vì vậy nếu bạn lựa chọn dùng GP Premium, mình sẽ chia sẻ để bạn dùng chung với mình miễn phí.

Bonus 2
Cấu hình tối ưu tốc độ W3 Total Cache

Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng hàng đầu trong SEO Onpage, tải trang chậm khiến bạn có thứ hạng thấp. Việc mua một plugin Cache tối ưu Speed Load Time cho người mới làm website khá bất cập vì chi phí đắt đỏ, dùng các bản crack thì không an toàn. Mình sẽ giúp bạn tối ưu tốc độ với W3 Total Cache miễn phí, cấu hình tối ưu nhất bởi nhà phát triển WPXHosting.

Bonus 3
Giảm 15% cho tất cả sản phẩm khác

Để phát triển cộng đồng người làm niche site nghiêm túc & tìm được những cộng sự phù hợp thì khả năng tương lai bọn mình sẽ ra nhiều sản phẩm dịch vụ hơn. Và với những bạn đăng ký sớm khóa 60 ngày niche site thần tốc lần này, mình xin dành tặng bạn 25% giảm giá cho tất cả các sản phẩm/dịch vụ khác của bọn mình như: dịch vụ tăng tốc website, dịch vụ mua theme Mythemeshop,...

TÁC GIẢ

Đinh Bá Trạng


Owner dinhtrang.com thành lập cuối 2015 (hiện đã dừng). Sau 2 năm phát triển mình dừng để tập trung làm thực chiến nhiều hơn.

2020 hơn 5 năm cày MMO mình tự tin trở lại & chia sẻ chuyêu sâu các hình thức mình đã "thực sự" làm có kết quả từ nhiều đến ít nhưng bảo đảm là thực chiến.

Mình tự tin kết hợp cùng Lộc tạo khóa 60 ngày xây dựng niche site giúp bạn kiếm tối thiểu $500/tháng với site VN hoặc Global.

Các chủ đề mình có thể giúp bạn là: SEO, affiliate marketing, tối ưu website, content ra chuyển đổi, Youtube SEO, Bing ads, Google ads, Instagram & Tiktok free traffic.

tác giả

NGUYỄN ĐỨC LỘC


Owner of BlogCaseStudy.com có kinh nghiệm thực chiến về SEO, affiliate marketing, Facebook Ads,...
Biết tới kiếm tiền online từ năm 2015 qua blog Kiemtiencenter, năm 2017 bắt đầu hành trình làm MMO cho đến thời điểm hiện tại. 
Ở thời điểm 2020 đã sở hữu hơn 6 niche site khác nhau tại thị trường Việt Nam. 
Yêu thích việc viết blog chia sẻ và đi dạo phố cuối tuần.

HƠN 20 BÀI HỌC CHI TIẾT

2,5 triệu 1tr875k - Niche Site Thần Tốc 2021 là Khóa Tốt Nhất Cho Bạn Hiện Tại

https://blogcasestudy.com/ewm-affiliate-marketing/https://blogcasestudy.com/ewm-affiliate-marketing/Bọn mình đã rất đắn đo khi quyết định có ra mắt khóa học này hay không. Vì nguồn thu từ khóa học không phải thu nhập chính của bạn mình, nó vẫn có giá trị nhưng không đáng kể so với doanh thu từ các công việc MMO của Trạng & Lộc. Tuy nhiên để có thể tìm được những người cùng chung chí hướng, đam mê thì chỉ có thể từ 1 cộng đồng do chính mình tạo ra.


Nhưng không có bữa trưa nào là miễn phí, tâm lý chung của phần đông con người luôn xem những gì miễn phí là không giá trị & không đáng được trân trọng. Bọn mình tìm những người thật sự nghiêm túc, muốn kiếm thêm thu nhập & sẽ chỉ trao giá trị kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn đến đúng những người đó.

Để xây dựng một Niche site kiếm ra tiền, nếu những khóa học khác bạn sẽ phải đánh đổi những điều sau:

+ Với các khóa học quá rẻ vài trăm ngàn: Có lẽ thứ bạn nhận được chỉ là tư duy lý thuyết sáo rỗng.

+ Với các khóa học thật sự legit về niche site: Ở Global thì không dưới $500 & ở VN thì Trạng đã từng theo học 1 khóa Authority site 3 năm về trước với chi phí là 14 triệu.

Bạn không nhầm đâu, với kiến thức & kinh nghiệm thật sự ở 1 lĩnh vực có thể kiếm ra tiền thụ động lâu dài thì chẳng ai có thể bán rẻ cả. Nhưng bọn mình là người đi lên từ số 0 nên hiểu rất rõ những gì bạn cần & những khó khăn bạn gặp phải khi build site.


Đó là các chi phí về: domain, hosting, thuê nội dung, làm SEO offpage,...v.v... rất rất nhiều chi phí phát sinh vì vậy bọn mình hi vọng rằng giúp bạn phần nào giảm tải gánh nặng với mức học phí này.

Phải làm rõ 1 điều rằng, không có sự cam kết 100% nào là bạn sẽ thành công với hình thức này sau khi hoàn thành khóa học. Quy luật 80/20 luôn hiện hữu, chỉ có 20% người action hiệu quả nhất hái được quả ngọt. Quan trọng là bạn kiên trì, linh hoạt & chủ động thì MMO mới là nghề nghiệp mang lại thu nhập cho bạn.

HỌC PHÍ GỐC

Thanh toán một lần qua chuyển khoản ngân hàng


VNĐ

2.500.000

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bước 1: Chuyển khoản đến STK bên dưới, sau khi chuyển khoản nhớ screenshot màn hình 

Bước 2: Điền chính xác thông tin vào form bên dưới

Bước 3: NHỚ check email (có thể ở mục Promotions) để nhận thông tin vào nhóm học!

- Ngân hàng: VIETCOMBANK
- Tên TK: Nguyễn Đức Lộc
- Số TK: 0411001065883
- Chi nhánh: PGD Lái Thiêu, Thuận An - Bình Dương
- Nội dung chuyển khoản: Tên + SDT + Niche Site
- Số tiền cần chuyển khoản: 1.875.000đ

HỌ & TÊN
Email
FACEBOOK LINK

MÃ COUPON

Refund trong 48 giờ đầu tiên

Việc hoàn tiền 90% áp dụng trong 2 ngày đầu là để bạn hiểu rõ bọn mình không làm khóa học này chỉ vì tiền, bạn có thể hoàn lại vì bất kỳ lí do nào cảm thấy không hữu ích nhưng vui lòng đừng copy nội dung và chất xám của bọn mình để bán rẻ lại cho người khác, làm vậy sẽ không tốt, hãy giữ sự tự tôn lại cho bản thân!

Thắc mắc thường gặp

Nếu không ưng ý mình có thể hoàn tiền không?

Team có chính sách hoàn tiền trong vòng 48 giờ đầu tiên truy cập khóa học. Vì vậy nếu bạn cảm thấy không phù hợp có thể liên hệ sớm để được hoàn tiền.

Có support nào trong quá trình làm không?

Bạn sẽ được add vào Facebook group & Telegram chat để thảo luận các vấn đề gặp phải khi thực hành. Ngoài ra, trong quá trình bạn thực hành các vấn đề chung nhất sẽ được giải đáp qua Zoom.

Cần vốn bao nhiêu để theo được hình thức này?

Vốn bắt đầu nên tối thiểu là 1-2 triệu để phục vụ việc set up một website Wordpress hoàn chỉnh. Không có tiền thuê content thì bạn có thể tự viết & thực hiện các chiến dịch link building miễn phí.

Có cam kết thành công sau khi học xong không?

Chắc chắn là không. Và nếu có bất cứ khóa học hay cá nhân nào cam kết rằng bạn chắc chắn thành công 100% sau khi học thì một là SCAM, hai là giá khóa học không bao giờ dưới $1000 là chắc chắn.

Mình có thể kiếm được bao nhiêu với hình thức này?

Câu trả lời là không giới hạn tùy vào kỹ năng & tham vọng phát triển site của bạn đến đâu. 

Mất bao lâu để bắt đầu thấy thu nhập?

Tùy thuộc vào ngách thị trường & khả năng phát triển site, áp dụng kiến thức vào thực hành của bạn. Có những ngách từ tháng thứ 2, 3 đã có thể bắt đầu thấy những thu nhập đầu tiên nếu bạn làm tốt & biết linh hoạt kéo traffic. Có những ngách độ khó cao thì từ tháng thứ 6 sẽ có tín hiệu thu nhập rõ nhất.

Vài lời từ tác giả

Vì làm khóa học không phải thu nhập chính của Trạng & Lộc vì vậy không biết việc mở đăng ký lần 2 có diễn ra hay không. Với đợt mở đăng ký đầu tiên này Trạng & Lộc đặt target các bạn tham gia học đều làm được & tự xây được một website có thu nhập, đồng thời cứng cáp mọi kĩ năng cần thiết về làm niche site kiếm tiền.


Lưu ý: bạn hoàn toàn có thể tự làm niche site thành công mà không cần mua khóa học của bọn mình. Bọn mình không muốn bạn kỳ vọng vào khóa học này sẽ giúp bạn làm ra tiền ngay vì nó rất phi lí, Niche Site Thần Tốc 2021 là bộ tài liệu chứa kinh nghiệm và kiến thức chất lượng hơn so với các tài liệu trên Google nên mình mới bán nó với giá rẻ chứ hoàn toàn không có cam kết ai tham gia cũng kiếm được tiền, cái này do bản thân bạn thực hành tốt hay không. Hãy tỉnh táo khi bỏ tiền ra mua một thứ gì nhé và đừng quên bọn mình có chính sách refund nếu bạn muốn, tuy nhiên khi refund thì sẽ không được mua lại.

BlogCaseStudy.com là blog chuyên chia sẻ về MMO (Make Money Online) và Digital Marketing.

Số slot còn lại...