Coach 1-1: Tối ưu hóa thu nhập với website

Tối ưu hóa thu nhập với website là một dịch vụ mình tạo ra để giúp những ai đang gặp vấn đề trong việc phát triển website.

Mình sẽ coach 1-1 riêng với bạn để đưa ra các hướng giải quyết, tối ưu giúp website tăng profit hiệu quả.

Trong dịch vụ tối ưu hóa thu nhập với website này, mình sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

  • Đưa ra định hướng tăng profit mỗi tháng
  • Định vị website và xây dựng brand tốt khiến nhiều người muốn hợp tác với website của bạn
  • Gợi ý định hướng phát triển website lâu dài, bền vững
  • Phân tích các lỗi sai và các vấn đề phát triển website bạn đang gặp phải để bạn đưa website lên một level mới.

Lưu ý: dịch vụ này chỉ phù hợp cho những ai đã và đang có website kiếm tiền online, không phù hợp cho người mới chưa từng làm website.

Nếu bạn chưa có website, có thể học các khóa như EWM Affiliate Marketing hoặc học Wordpress miễn phí của mình.

1 tháng mình chỉ nhận 5 người để tối ưu

"Có một sự thật là có traffic chưa chắc có nhiều tiền"

Một số website của mình làm ra sở hữu traffic trên 100.000/tháng nhưng profit không bằng các website khác có traffic tầm 10.000/tháng.

Vấn đề về profit khi làm website nó phụ thuộc nhiều vào tiềm năng của ngách, sản phẩm mà bạn đang làm. Tuy nhiên còn một khía cạnh khác đó là bạn phải tối ưu được hiệu quả và khai thác tối đa trong ngách để kiếm thêm lợi nhuận.

Nếu mà nói có traffic là có tiền thì nó chỉ đúng một phần nào đó. Bởi những tay làm SEO chuyên nghiệp hay những người chạy ads họ có rất nhiều traffic nhưng mãi vẫn luôn đau đầu là làm sao tối ưu ra được hiệu quả, tối ưu ra được lợi nhuận. Đây mới là vấn đề khó mà nhiều người làm online luôn gặp phải, nếu chưa biết cách tối ưu thì bạn không thể scale-up.

2021 mình có hơn 5 website chính kiếm tiền và vài website dạng PBN để đẩy SEO. Tuy nhiên sang 2022 mình làm thêm ở một số mảng khác, thời gian cũng không nhiều nên website chính của mình hiện tại chỉ còn 4 cái và đối với dịch vụ tối ưu hóa thu nhập cho website này mình làm ra để support những ai đang gặp vấn đề tối ưu hóa thu nhập cho website.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm online, trải qua nhiều thị trường và nhiều website khác nhau mình sẽ hướng bạn đến những điều hiệu quả, cải thiện rõ rệt về hướng phát triển đường dài để tăng profit.

Mỗi tháng với quỹ thời gian hiện tại của mình chỉ có thể nhận 5 người để coach, mình sẽ thường xuyên chat riêng với bạn và đưa ra các hướng phát triển. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện rõ về định hướng phát triển, cách làm brand cho website và sẽ có hướng dẫn tăng profit đến từ mình.

Đây là dịch vụ coach 1-1 của mình, mình sẽ chỉ bạn những gì phù hợp và hiệu quả nhất.

Tháng này đã có 4 người đăng ký, chỉ còn 1 slot

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bước 1: Chuyển khoản đến STK bên dưới, sau khi chuyển khoản nhớ screenshot màn hình 

Bước 2: Nhắn với mình thông qua Telegram

Đặc biệt: nếu bạn từng là học viên của khóa Niche Site Thần Tốc hoặc EWM Affiliate Marketing, thì sẽ được giảm 800.000đ -> chỉ cần chuyển khoản 8.000.000đ

- Ngân hàng: VIETCOMBANK
- Tên TK: Nguyễn Đức Lộc
- Số TK: 0411001065883
- Chi nhánh: PGD Lái Thiêu, Thuận An - Bình Dương
- Nội dung chuyển khoản: Tên + toi uu website
- Số tiền cần chuyển khoản: 8.800.000đ