4# Thực hành làm website với WordPress trong 60 phút

4# Thực hành làm website với WordPress trong 60 phút

Đây là phần nội dung thực hành, mình sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một website bằng WordPress từ A-Z chi tiết trong vòng 60 phút.

Ở các bài trước mình đã nói về việc chúng ta sẽ mua domain và hosting, trong video bên dưới mình cũng sẽ hướng dẫn lại một cách chi tiết hơn.

Một điều lưu ý ở đây là những nội dung mình hướng dẫn nó hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người kể cả bạn là người chưa có kinh nghiệm gì trong việc xây dựng website thì vẫn có thể làm được.

Sau các phần hướng dẫn cơ bản, mình sẽ có kèm theo một số kiến thức nâng cao giúp bạn tạo ra website chuyên nghiệp phù hợp với những sự thay đổi và có được các giao diện hiện đại nhất hiện nay.

Bắt đầu xây dựng website cực đơn giản

Tiếp theo cần làm gì?

Nếu bạn là người mới và đang đọc bài viết này thì cứ thong thả làm theo các hướng dẫn của mình, có thể website hiện tại chưa đẹp và chưa chuyên nghiệp nhưng trong các bài tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau chỉnh cho website đẹp hơn.

Những thao tác này khá đơn giản, không phức tạp và bạn chỉ cần dành khoảng vài giờ để học là được.

Các bước tiếp theo chúng ta sẽ cần học là:

  • Lựa chọn giao diện cho website
  • Cài đặt plugin giúp website có các chức năng tối ưu.

Ngoài ra mình sẽ hướng dẫn bạn kiến thức để quản trị website, bởi vì bạn đang là chủ của website, kiểu gì bạn cũng phải nắm hết mọi hoạt động diễn ra với website.

Đừng ngại khó nhé, vì mình ở đây để hướng dẫn cho bạn hiểu và làm được một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments