Nguyễn Đức Lộc

Hi! Chào mừng mọi người đến với Blogcasestudy và mình là Lộc,

Blogcasestudy.com được mình thành lập từ 2022 dựa theo những kinh nghiệm làm MMO và những tài liệu mình đang triển khai.

Hành trình của mình:

– Bắt đầu với Affiliate Marketing từ 2018.

– 2020 tiếp cận thêm với kinh doanh online và Dropshipping.

– Từ cuối 2020 thì mình không tập trung làm Affiliate Marketing nhiều mà chuyển qua làm công ty riêng.

– Sang 2021, mình đã xây dựng vài cộng đồng trong mảng Crypto.

– 2022 này mình nghiên cứu thêm về business và các vấn đề khác liên quan đến Crypto, Digtial Marketing.

Vai trò của Blogcasestudy.com

Ở trên Google và nhiều nền tảng khác có hàng trăm nghìn nội dung về Digital Marketing cho người mới nhưng đa phần đều không có nhiều sự khác biệt và đáp ứng được với phần lớn mọi người bởi lĩnh vực này thanh đổi nhanh chóng, cần có sự cập nhật thường xuyên và có chiều sâu về kiến thức để tạo ra các bài viết học thuật chất lượng cho thế hệ sau.

Số lượng người tìm kiếm đến các kiến thức trên môi trường online với mong muốn phát triển công việc của họ hoặc chỉ để học tìm một công việc mới tốt hơn đã trở thành động lực thúc đẩy mình chia sẻ và làm việc nhiều trên Blogcasestudy.com.

Sự khác biệt giữa Blogcasestudy.com và các blog về Digital Marketing khác đó là những gì được biên soạn đều là kiến thức thực tế, có thể áp dụng nhanh phù hợp với phần lớn mọi người.

Hiện tại

Mình chỉ đơn giản là một người thích rất nhiều thứ và Digital Marketing nằm trong số những điều mà mình yêu thích.

Hơn 5 năm kinh nghiệm nhưng mình chỉ tập trung làm các hình thức mang tính bền vững, có khả năng phát triển lâu dài và tạo ra nhiều giá trị tốt. Để nói biết hết mọi thứ thì không hẳn nhưng ở thời điểm hiện tại mình cũng khá tự tin để viết blog chia sẻ, trao đổi kiến thức cùng với mọi người.

Ngoài việc xây dựng Blogcasestudy.com mình còn hoạt động ở các cộng đồng và xây dựng các mảng khác. Mỗi năm mình luôn tìm thứ gì đó mới để làm, để xây dựng thêm cho bản thân những thứ đầy thú vị và tạo ra nhiều việc làm hơn cho những người khác.

Hy vọng những gì trên Blogcasestudy sẽ hữu ích và giúp bạn phát triển công việc tốt hơn.