Top 6 Affiliate Marketing Tool giúp tăng doanh số hiệu quả

Top 6 Affiliate Marketing Tool giúp tăng doanh số hiệu quả

Công nghệ phát triển mạnh trong nhiều năm qua, hành vi người dùng và nhu cầu cũng thay đổi liên tục. Đối với những người làm marketing cũng cần phải thay đổi thích ứng theo xu hướng, thời đại để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua đầy tính cạnh tranh.

Xem thêm: Affiliate Marketing trend – nắm bắt xu hướng để tăng thu nhập

Đối với nhiều doanh nghiệp, Affiliate Marketing là hình thức marketing đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp.

Nếu bạn đang là người làm affiliate marketing với mong muốn tăng trưởng doanh số trong thời gian tới thì cần nổ lực làm marketing tốt hơn đối thủ, thay đổi cách thức sao cho phù hợp với hành vi, mong muốn của khách hàng hơn.

Xem thêm: Top các chiến lược giúp tăng thu nhập khi làm affiliate marketing

Dưới đây là các công cụ hỗ trợ làm affiliate marketing tốt bạn nên áp dụng.

Post Affiliate Pro

Một trong những phần mềm về affiliate tiên phong, Post Affiliate Pro là công cụ yêu thích của nhiều doanh nghiệp Thương mại điện tử. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép người dùng tạo một chương trình affiliate từ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Post Affiliate Pro cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa liên quan đến các phân cấp, cấu trúc hoa hồng và các cài đặt khác.

Hệ thống có tất cả các công cụ marketing cơ bản mà các doanh nghiệp mới cần để thiết lập hệ thống của họ. Các công cụ nâng cao cũng có sẵn để mở rộng các chương trình affiliate.

Post Affiliate Pro cung cấp nhiều loại affiliate links, công cụ tracking nâng cao và hệ thống báo cáo toàn diện đồng thời hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và có hệ thống thanh toán minh bạch.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh
 • Phân tích và báo cáo chính xác
 • Chống gian lận

AffiliateWP

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên các trang WordPress, AffiliateWP mang đến m/ột giải pháp affiliate marketing đáng tin cậy và dễ sử dụng. Về cơ bản, đây là một plugin yêu cầu cấu hình tối thiểu để tùy chỉnh và tích hợp với các theme WordPress.

Kho công cụ affiliate marketing của AffiliateWP bao gồm các khoản thanh toán tích hợp, báo cáo thời gian thực, coupon, dashboard tạo affiliate link và theo dõi cookie.

Có hệ thống quản lý publisher giúp theo dõi hiệu quả hoạt động của mọi tài khoản hiệu quả hơn.

Các marketer có trang tổng quan riêng để họ có thể theo dõi hiệu suất và xem thu nhập của mình. Họ cũng có quyền truy cập vào các công cụ sáng tạo và tài nguyên trực quan có thể giúp họ quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Ưu điểm:

 • Trang web thân thiện với người dùng
 • Toàn quyền truy cập API từ xa
 • Tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử

Nhược điểm:

 • Cần rành thao tác WordPress

Everflow

Được thiết kế cho các marketer, Everflow đẩy nhanh sự phát triển của các affiliate program thông qua nền tảng marketing mạnh mẽ của mình. Nền tảng cho phép các thương hiệu và affiliate marketer quản lý nhiều chiến dịch từ một bảng điều khiển trung tâm có thể truy cập trên web.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp Everflow vào các kho công nghệ hiện có để theo dõi tất cả các kênh mà một thương hiệu sử dụng cho các publisher của mình. Ngoài các công cụ theo dõi như: mã phiếu giảm giá, số lần hiển thị và lượt, Everflow còn có các công cụ phân tích sâu giúp cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu.

Các công cụ tự động hóa và tối ưu hóa khả năng của Everflow đã trở thành một giải pháp toàn diện để quản lý đơn vị làm affiliate.

Ưu điểm:

 • Bảng điều khiển được bố trí tốt
 • Truy cập di động liền mạch
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Yêu cầu sử dụng mã HTML cho quảng cáo

Pretty Links

Pretty Links thực hiện khá tốt việc đơn giản hóa việc quản lý link, cho phép bạn quản lý tất cả các affiliate link và link chuyển hướng bằng cách sử dụng một plugin WordPress đơn giản. Mặc dù đây là một giải pháp cơ bản từ bên thứ ba, nhưng vẫn cung cấp cho bạn đủ sự linh hoạt để tùy chỉnh trong việc tạo, theo dõi và giám sát các liên kết tiếp thị.

Công cụ này cho phép tạo và chia sẻ tự động các short link, đẹp và thân thiện hơn với người dùng. Bạn có thể cài đặt link tùy chỉnh và xem báo cáo số lần nhấp chuột. Hầu hết các tính năng của Pretty Links đều khá cơ bản, nhưng vẫn có một số tính năng nâng cao mang lại cho nhiều giá trị so với mức giá bạn bỏ ra.

Ưu điểm:

 • Giao diện mượt mà và trực quan
 • Nhiều loại chuyển hướng
 • Quản lý liên kết hiệu quả về chi phí

Nhược điểm:

 • Chỉ có các tính năng cơ bản để quản lý liên kết liên kết

Afftrack

Chủ yếu là một ứng dụng theo dõi nhấp chuột, Afftrack có các khả năng khác cho phép các thương hiệu và publisher hợp tác với nhau.

Để theo dõi publisher, phần mềm sử dụng giải pháp theo dõi số lần nhấp trên đám mây độc quyền để xử lý và cung cấp dữ liệu thời gian thực. Afftrack cũng có một dịch vụ phát hiện proxy đáng tin cậy để có số lượng giới thiệu chính xác hơn.

Một điểm hấp dẫn khác của Afftrack là khả năng phản hồi trên thiết bị di động. Người dùng có thể theo dõi các lần nhấp chuột ngay cả khi họ không sử dụng máy tính của mình. Cũng không cần cài đặt ứng dụng cho thiết bị di động. Điều này giúp cho việc theo dõi trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

 • Toàn quyền truy cập API
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh
 • Giải pháp hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ

Nhược điểm:

 • Số lượng gói hạn chế

Voluum

Voluum là phần mềm phân tích hiệu suất marketing dựa trên đám mây được trang bị các công cụ cho các Affiliate Marketer, Agencies và Media Buyers. Nền tảng của này đưa tất cả các quy trình quản lý, theo dõi đơn publisher và giúp cải thiện hiệu quả cho nhãn hàng.

Tính năng tốt nhất của Voluum là báo cáo thông tin chi tiết và phân tích dữ liệu. Ngoài ra cũng có các công cụ tối ưu hóa do AI hỗ trợ giúp tự động tối ưu hóa các chiến dịch và phân phối traffic. Các tính năng khác bao gồm nhắm mục tiêu theo đối tượng, quảng cáo trên mạng xã hội, lập mô hình phân bổ, theo dõi chuyển đổi, phân tích dự đoán, theo dõi ROI và phát hiện gian lận.

Ưu điểm:

 • Tích hợp sẵn với các nền tảng hàng đầu
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Nhiều thao tác nâng cao

Xây dựng và tối ưu chiến dịch affiliate marketing của bạn

Affiliate Marketing vẫn quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Để tăng chuyển đổi và tăng thu nhập, hãy nâng cao chiến lược marketing của bạn bằng các Affiliate Marketing Tools mà bạn có thể mua được. Đây là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Xem thêm: Hướng dẫn làm affiliate marketing trên Youtube cho người mới

Tuy nhiên, hãy thận trọng trong việc lựa chọn các công cụ thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments