A2 Hosting Review: Hosting tốc độ nhanh, ổn định cho website

A2 Hosting Review: Hosting tốc độ nhanh, ổn định cho website
Đánh giá A2 Hosting

Tải nhanh, giá rẻ, ổn định

A2 Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ website mạnh mẽ, tốc độ tải nhanh chóng và có server tại Singapore phù hợp cho các website tại thị trường Việt Nam.

A2 Hosting là thương hiệu được biết đến với dịch vụ lưu trữ ổn định, nhanh, giá hợp lý dành cho tất cả mọi người – những người đang muốn xây dựng blog, website doanh nghiệp.

Với ưu điểm có server ở Singapore nên người dùng tại Việt Nam chọn A2 Hosting phổ biến so với nhiều loại hosting khác trên thị trường.

A2 Hosting là gì?

A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín, thân thiện với môi trường. Năm 2003, A2 Hosting chính thức được thành lập. Đến năm 2007, đơn vị này chính thức chuyển sang cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiên với môi trường khi 100% trung tính với carbon.

Như vậy, có thể thấy, A2 Hosting là một trong những đơn vị rất quan tâm đến môi trường, ngay cả khi đơn vị này chưa nổi tiếng. Đến thời điểm hiện tại, A2 Hosting đang hỗ trợ 3 server chính tại các châu lục như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ hosting do A2 Hosting cung cấp.

A2 Hosting cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng và dịch vụ chất lượng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại lưu trữ khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi phí của mình.

A2 Hosting cam kết với khách hàng rằng máy chủ của đơn vị này hoạt động nhanh hơn 20 lần so với các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting khác. Vậy điều này có phải là sự thật, hãy cùng chúng tôi Review A2 Hosting để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Mua A2 Hosting nhận giảm giá

Review A2 Hosting sau thời gian dài sử dụng

A2 Hosting là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting được rất nhiều người ưa chuộng. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động và phát triển, A2 Hosting luôn nỗ lực cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tốc độ truy cập nhanh chóng

Internet bùng nổ, khách hàng có nhiều phương thức tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm hơn. Một trong số đó chính là dựa vào các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, việc nâng cấp website là điều kiện tiên quyết giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

Một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới tâm lý khách hàng chính là tốc độ truy cập vào trang web. Nếu thời gian truy cập lâu, mất thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ loại bỏ website đó và tìm kiếm cho mình địa chỉ khác. Chính vì vậy, tốc độ truy cập website là một trong những điều kiện đầu tiên để người dùng lựa chọn hosting.

A2 Hosting mang đến cho website tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng cho website.

A2 Hosting sở hữu các máy chủ turbo mạnh mẽ

A2 Hosting đã khẳng định rằng tốc độ tải của các website được lưu trữ trên các máy chủ turbo nhanh gấp 20 lần so với những trang web thông thường khác. Điều này được tạo nên bởi số lượng các website trên 1 máy chủ turbo đều được hạn chế để mang đến khả năng xử lý số liệu một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Theo khảo sát, tốc độ tải của website khi sử dụng dịch vụ hosting của A2 Hosting đạt 0,981 giây. Đây là một tốc độ tải đáng nể mà A2 Hosting có thể tạo ra.

Một trong những yếu tố giúp cho tốc độ tải nhanh của A2 Hosting chính là đơn vị này sử dụng ổ đĩa SSD. Ổ cứng SSD có tốc độ nhanh hơn 30% so với các ổ cứng thông thường khác.

Uptime ổn định, mạnh mẽ

Uptime được hiểu là thời gian hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Đối với các website sử dụng hosting của A2 Hosting, timeup có thể đạt tới 99,9%. Đây chính là điểm mạnh mà A2 Hosting sở hữu và có sức cạnh tranh lớn với các đơn vị cung cấp hosting khác trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm nhận được đánh giá cao từ người dùng của đơn vị A2 Hosting chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại A2 Hosting, các chuyên gia kỹ thuật luôn đảm bảo trình độ chuyên môn để xử lý các trục trặc xảy ra một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Các vấn đề trục trặc đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dù là các nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu cũng không thể tránh khỏi được điều này. Tuy nhiên, điểm khác biệt của các đơn vị chuyên nghiệp và bình thường chính là khả năng khắc phục vấn đề.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, giúp hỗ trợ vấn đề được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng giúp bạn xử lý các vấn đề gặp phải một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giao diện trực quan

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, A2 Hosting còn thể hiện được sự chu đáo, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết bằng giao diện hình website của mình. Hình ảnh giao diện đăng nhập của A2 Hosting được thiết kế mang đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng. Ngay cả những người mới lần đầu tiếp xúc với dịch vụ của A2 Hosting.

Nhiều vị trí trung tâm dữ liệu, hỗ trợ việc truyền dữ liệu nhanh chóng

Thời gian tải của dữ liệu phụ thuộc rất nhiều vào vị trí trung tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ hosting. Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting có trung tâm đặt xa quá với khách hàng, việc truyền tải dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Tốc độ tải dữ liệu chậm chính là một trong những nguyên nhân khiến website gặp khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng.

Với A2 Hosting, điều này không phải là vấn đề đáng lo ngại, bởi đơn vị này sở hữu 4 trung tâm dữ liệu trải dài từ châu Mỹ đến châu Âu và châu Á.

Hướng dẫn mua A2 Hosting nhận ưu đãi giảm giá

Bước 1: Truy cập vào A2 Hosting

Bước 2: Chọn gói dịch vụ

Nếu bạn là người mới làm website thì nên chọn gói STARUP cho rẻ, còn trong trường hợp bạn có website từ trước đó và muốn chọn A2 Hosting để sử dụng thì mình khuyến nghị nên chọn gói DRIVE đối với website trên 50.000 traffic/tháng.

Bước 3: Nhập tên miền

A2 Hosting sẽ cần biết tên miền chính mà bạn đang muốn kết nối tới hosting vì vậy bạn cần phải nhập tên miền vào. Nếu bạn chưa có tên miền website thì có thể xem hướng dẫn mua tên miền để làm website của mình.

Nhấn vào “Use This Domain” để tiếp tục quá trình mua.

Bước 4: Chọn thời gian mua và server location

Tại bước này bạn sẽ được A2 Hosting giảm giá nếu mua theo năm, thông thường hosting mọi người sẽ mua tối thiểu 1 năm để hoạt động.

Sau đó bạn sẽ chọn Server Location là Singapore (Asia/India) nếu bạn đang xây dựng website dành cho đối tượng người đọc là Việt Nam.

Nhấn vào “Continue” để đến bước kế tiếp.

Bước 5: Thanh toán

Ở bước này bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản mới trên A2 Hosting.

  • First Name: tên của bạn.
  • Last Name: họ của bạn.
  • Company Name: tên công ty (hoặc tên của bạn).
  • Country: Viet Nam
  • Street Address: địa chỉ của bạn.
  • VAT Number: nên để trống.

Bên dưới là phần tạo mật khẩu và câu hỏi bảo mật (bạn cần nhớ kỹ câu hỏi & câu trả lời để phục vụ cho việc bảo mật tài khoản sau này).

Tới bước nhập thông tin thanh toán, bạn cần nhập vào thông tin thẻ VISA/Master card hoặc tài khoản Paypal sau đó nhấn “Complete Order“.

Sau khi hoàn tất thanh toán bạn sẽ nhận được mail có nội dung như bên dưới:

Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng A2 Hosting để khởi tạo website.

Mua A2 Hosting nhận giảm giá

Kết luận

Kể từ 2021 đa phần các website mình sử dụng đều chọn A2 Hosting, một số dự án đặc biệt thì dùng VPS ở Vultr.

So với các hãng hosting khác mình hay dùng trước đây là Hawkhost, Stable Host thì A2 Hosting có phần ổn định hơn, giá cả cao hơn nhưng mức độ ổn định và tốc độ hỗ trợ là lý do mình vẫn tiếp tục sử dụng A2 Hosting thay vì chọn một hãng hosting khác.

Về phần các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam, mình thường không sử dụng vì các vấn đề giá, mức độ ổn định và thời gian hỗ trợ không tốt so với các hãng hosting ở nước ngoài.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments