3# Top 2 hosting tốt nhất hiện nay nên mua

3# Top 2 hosting tốt nhất hiện nay nên mua

Dùng hosting chất lượng sẽ giúp tốc độ load website tốt hơn, bảo mật dữ liệu và an tâm hơn khi phát triển website. Vì vậy, bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những nhà cung cấp hosting tốt nhất cho bạn mua khi xây dựng web.

1. A2 Hosting

Tốc độ cao, support nhanh, có server ở Singapore. A2 Hosting là dịch vụ hosting mình khuyên mọi người nên dùng bởi chất lượng và giá của nó khá hợp lý với những gì mà hosting này mang lại. Đa dạng các gói dịch vụ phù hợp cho nhiều đối tượng, mục đích khác nhau. Với việc tích hợp và sử dụng nhiều công nghệ tối ưu, A2hosting luôn đem lại tốc độ tải rất tốt và ổn định cao.

2. Hawkhost

Giá rẻ, support nhanh, có server ở Singapore. Hawkhost là hãng cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ và ổn định nhất hiện nay. Mặc dù không có nhiều ưu điểm như A2 Hosting nhưng mình vẫn thấy Hawkhost tốt hơn rất nhiều hãng khác tại Việt Nam. Ngoài ra, Hosting của Hawkhost luôn có dịch vụ hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng.

Thời gian đầu xây dựng website ít hay nhiều ai cũng sẽ gặp những lỗi “tay nhanh hơn não”, vô tình xóa data của site thì đây là điều cực kỳ cần thiết. Chính mình cũng có nhiều lần vọc vạch khiến website bị lỗi và được support của Hawk Host hỗ trợ khắc phục rất nhanh chóng và nhiệt tình. Hiện tại, dịch vụ của họ còn cho phép người dùng chuyển đổi máy chủ giữa hai vị trí là HongKong và Singapore ngay cả sau khi sử dụng một thời gian giúp website của bạn luôn có tốc độ load nhanh nhất.

Xem bài tiếp theo: Thực hành làm website với WordPress trong 60 phút

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments