Giới thiệu network affiliate Abusma – hoa hồng cực cao

Giới thiệu network affiliate Abusma – hoa hồng cực cao

Trong bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu cho mọi người 1 network affiliate có sản phẩm với mức hoa hồng chia sẻ cực cao đó là Abusma.

Đây là network đến từ Việt Nam và Ấn Độ, đã xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, điểm nổi bật của net này là có nhiều offer khá ngách và hoa hồng cực cao, chỉ cần làm 1 chiến dịch thành công là đủ ăn cả năm.

Mình đã chạy test các Offer trên net này mới từ hồi tháng 4/2021 tới giờ, dưới đây là hình profit của mình.

Giới thiệu về net Abusma

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, thành lập & đi vào hoạt động ổn định từ 2019.

Abusma đã nhanh chóng phát triển mạng lưới user & có được sự tín nhiệm từ cộng đồng publisher Việt Nam và Ân Độ với kim chỉ nam mang đến cam kết 4 nhất độc quyền dành riêng cho publisher tại network.

Website: https://abusma.vn/

Abusma là nền tảng affiliate trung gian kết nối nhà cung cấp có sản phẩm và đối tác là các bạn làm tiếp thị liên kết (được gọi là Publisher).

Publisher quảng bá các chiến dịch, sản phẩm của nhà cung cấp thông qua link affiliate và được nhận hoa hồng khi khách hàng để lại thông tin chính xác / xác nhận mua hàng / hoặc nhận hàng thành công.

Abusma nhận được một số giải thưởng lớn International Performance Marketing Award trong ngành công nghiệp Performance Marketing:

Một số Offer nổi bật

Các offer về sinh lý
Offer thực phẩm chức năng và đồ ăn

Ưu điểm nổi bật của Abusma so với nhiều net khác tại Việt Nam:

  • Hoa hồng chia sẻ cao nhất thị trường: không ít offer thông dụng có mặt ở nhiều network với mức chia sẻ tốt, thì tại Abusma vẫn có mức hoa hồng nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. ngoài ra để gia tăng giá trị trung bình đơn hàng, Abusma triển khai nhiều offer dạng combo giúp Publisher có thể kiếm lên tới 200000-1500000VND cho một chuyển đổi để lại số điện thoại đặt hàng thành công.
  • Hoa hồng Publisher không bị trừ 10% thuế thu nhập nên Publisher thoải mái tự tin chiến tại network
  • group chat Facebook cùng đội ngũ AM hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình 24/24 và group private riêng để trao đổi và giúp đỡ các publisher khi khó khăn.
  • Offer độc quyền Abusma tỷ lệ chốt sale 50%, network tập trung phát triển mạng lưới đối tác mang về nhiều offer độc quyền, mới lạ giúp Publisher đa dạng sự lựa chọn
  • Hệ thống Video Viral & KOLs độc quyền Abusma: chuẩn bị tài nguyên quảng bá luôn là công đoạn khá vất vả cho người mới, Abusma có đội ngũ chuẩn bị sẵn các tài nguyên cần thiết để Publisher quảng bá.
  • Thanh toán CPO nhanh nhất thị trường 1 tuần/ 1 lần & tối thiểu 1 triệu đồng: cơ chế thanh toán weekly giúp người chạy quảng cáo dễ dàng xoay vòng vốn, thu hồi lợi nhuận.

Đánh giá về Abusma

Network Abusma mới về Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây, về mặt truyền thông thì mình thấy chưa được như Adflex hay một số network khác nên có thể nhiều bạn không biết về sự tồn tại của Abusma

Xét về Offer thì cũng tương đối nhiều, chủ yếu tập trung vào làm đẹp, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, gia dụng, phong thuỷ, trái cây hoa quả…lại còn có cả CPL (là bạn nhận được hoa hồng khi khách hàng để lại SĐT đúng thôi là đã được rồi, chưa biết khách có đặt hay không)

Về phần support thì có AM là anh Hồ Đức Việt, nhiệt tình hơn rất nhiều so với những network khác mà mình từng tham gia.

Điểm đặc biệt mà mình nghĩ là nhiều người nên chạy qua Abusma là hiện tại bên thanh toán của Abusma không bị trừ 10% thuế và có thể nhận bằng tiền mặt nếu thích.

Ngoài ra, nếu bạn tự tin chạy được nhiều số to hơn thì phía Abusma sẵn sàng chia sẻ hoa hồng cao hơn cho bạn, cái này không nhiều network cho phép đâu, mình chỉ mới thấy ở Abusma.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Abusma

Đăng ký tài khoản tham gia Abusma khá dễ, bạn chỉ cần nhấn vào link đăng ký https://pub.abusma.vn và điền đầy đủ thông tin mà phía Abusma yêu cầu, sau vài phút sẽ có AM duyệt tài khoản cho bạn.

Kết luận

Affiliate marketing luôn là mảnh đất màu mỡ & cách làm CPO với những sản phẩm hot, thuộc các lĩnh vực vĩnh cửu, thiết yếu trong đời sống hàng ngày là một mô hình business có thể mang về cho người tham gia thu nhập từ ổn đến dư dả hàng tháng nếu làm tốt.

Riêng tại Abusma, với cam kết hỗ trợ Publisher kiếm được $5000 đầu tiên, network có chính sách hoa hồng, khấu trừ thuế, tài nguyên quảng bá premium dành riêng cho Publisher, nếu biết khai thác tốt thì việc kiếm đều đặn trên $1000 mỗi tháng là hoàn toàn khả thi.

Nếu bạn muốn thử sức với các chiến dịch hoa hồng cao như trên network của Abusma thì hãy thử đăng ký 1 tài khoản và chạy xem, trong quá trình chạy nếu gặp phải vấn đề gì khó thì cứ inbox các AM là sẽ được hỗ trợ tận tình.

Biết đâu đó bạn sẽ tạo ra được các con số riêng cho mình trong thời gian ngắn sắp tới vì mỗi 1 đơn hàng trên net Abusma được share với % hoa hồng cực cao, nhiều khi chạy chiến dịch được 10 đơn thôi là đã kiếm hơn 200$ rồi.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments